Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ ba, 25/02/2020 - 13:45
Chính phủ, đảng Dân chủ và Phủ Tổng thống đã quyết định thực hiện triệt để các biện pháp tăng cường ngăn ngừa dịch ở Daegu và tỉnh Bắc Gyeongsang, hai khu vực bùng phát dịch trong những ngày gần đây.
Hàn Quốc có kế hoạch thực hiện các bước kiểm dịch tối đa ở thành phố Daegu (Đông Nam Hàn Quốc) và tỉnh lân cận Bắc Gyeongsang để ngăn chặn COVID-19, đồng thời tìm cách bổ sung ngân sách.
Các quan chức của đảng Dân chủ cầm quyền ngày 25/2 cho biết Chính phủ, đảng Dân chủ và Phủ Tổng thống đã quyết định thực hiện triệt để các biện pháp tăng cường ngăn ngừa dịch ở Daegu và tỉnh Bắc Gyeongsang, hai khu vực bùng phát dịch trong những ngày gần đây.
Trong khi đó, lực lượng Mỹ tại Hàn Quốc (USFK) đã giới hạn tất cả các chuyến đi ra ngoài doanh trại của các binh sỹ và thực hiện một quy trình kiểm soát chặt chẽ hơn với những người vào doanh trại sau khi phát hiện ra ca nhiễm COVID-19 đầu tiên trong lực lượng này./.
(Theo Vietnam+)
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Tại Hội nghị thường niên Ban Thư ký Nhóm các cơ quan phòng, chống tham nhũng (PCTN) ASEAN - ASEAN-PAC lần thứ 22 diễn ra tại Melaka, Malaysia, các chuyên gia đến từ Hồng Kông và Singapore cho rằng bảo đảm liêm chính trong các dự án hạ tầng trọng điểm không chỉ nhằm PCTN mà còn để ngăn ngừa lãng phí, nâng cao hiệu quả đầu tư công và tạo nền tảng cho phát triển bền vững.
Hồng Thành
(Thanh tra) - Tại phiên họp bên lề cuộc họp Ban Thư ký ASEAN-PAC, các tổ chức quốc tế như UNODC, IAACA, ADB, OECD và PIACCF đều khẳng định sẽ tiếp tục đồng hành với ASEAN-PAC trong tăng cường hợp tác, nâng cao năng lực và hỗ trợ thực thi Công ước Liên hợp quốc về chống tham nhũng (UNCAC), góp phần xây dựng một ASEAN minh bạch, liêm chính và không có tham nhũng.
Hồng Thành
Hồng Thành
Phương Âu
Phúc Lâm – Minh Ngọc
Phúc Lâm – Minh Ngọc
Văn Thanh
Hữu Chính
Văn Thanh
Quang Dân
Thanh Lương
Phú Đức
T.Thanh
Theo TTXVN
Thanh Nhung
Bùi Bình
Văn Thanh
Hương Trà