Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ hai, 10/12/2012 - 15:15
Bộ trưởng Lao động Peru đã từ chức vào ngày 9.12 sau khi cư xử thô bạo với một nữ nhân viên ở sân bay.
Tin tức Bộ trưởng Jose Villena từ chức khiến nhiều người bất ngờ và luật sư Teresa Laos ngay lập tức được bổ nhiệm thay thế chức vụ của ông Villena, theo tin tức từ AFP.
Theo AFP, ngày 27.10 vừa qua, ông Villena đến sân bay ở thủ đô Peru Arequipa quá muộn và máy bay đang di chuyển ra đường băng để cất cánh.
Ông Villena đã giận dữ xông đến quầy tiếp tân của hãng hàng không LAN của Peru tại sân bay, yêu cầu chiếc máy bay phải ngừng lại, không được cất cánh.
Các nhân viên của LAN cho biết ông Villena đã đánh một nữ nhân viên và đe dọa các nhân viên khác sẽ bị sa thải nếu không cho ông lên chiếc máy bay đó.
Ông Villena đã lên tiếng xin lỗi vào ngày 7.12, nhưng bác bỏ thông tin cho rằng ông đánh nữ nhân viên trên.
Nhưng báo đài Peru đã đăng tải giấy khám sức khỏe cho thấy nữ nhân viên này bị bầm ở phần cẳng tay.
Các tổ chức bảo vệ quyền phụ nữ và những cuộc khảo sát ý kiến trên các phương tiện truyền thông đều cho rằng ông Bộ trưởng Villena nên từ chức vì đối xử thô bạo với phụ nữ.
(Theo TNO)
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Tại Singapore, công tác điều tra các hành vi rửa tiền được giao cho ba cơ quan thực thi pháp luật gồm: Cảnh sát Singapore (SPF), Cục Phòng, chống Ma túy Trung ương (CNB) và Cục Điều tra Hành vi tham nhũng (CPIB).
Phương Âu
(Thanh tra) - Là giải bóng đá quy mô lớn nhất lịch sử, World Cup 2026 không chỉ thu hút sự chú ý của những người yêu thể thao trên toàn thế giới mà còn đang trở thành tâm điểm của những rủi ro liên quan đến các hành vi tham nhũng, cá cược và thao túng trận đấu.
Phúc Lâm – Minh Ngọc
Phúc Lâm – Minh Ngọc
Thu Trang
Nguyễn Thu Trang, Cục IV, TTCP
Hương Giang
H.T (Thực hiện)
Phương Hiếu
BBT
Hoàng Hưng
Hương Giang
Trọng Tài
Nguyệt Trang
Hương Giang
Quốc Huỳnh
Hương Giang
Lê Hữu Chính