Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ hai, 02/11/2015 - 06:30
(Thanh tra)- 2 cán bộ quản lý và 1 kỹ sư của Bộ Thủy lợi Ai Cập vừa bị bắt vì nhận hối lộ 100.000 EGP (12.450 USD) để đổi lấy việc cấp phép cho một câu lạc bộ có vị trí cạnh sông Nile.
Bộ trưởng Thủy lợi Hossam Moghazy. Ảnh: The Cairo Post
Nguồn tin từ Bộ Thủy lợi cho biết, 3 người này đã nhận 60.000 EGP và đang chờ số tiền còn lại sau khi câu lạc bộ có được giấy phép.
Bộ trưởng Bộ Thủy lợi Hossam Moghazi cho biết, một ủy ban độc lập để giải quyết các vụ việc tham nhũng trong Bộ đã được thành lập, nhằm nhổ tận gốc vấn nạn này.
Ngọc Anh
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Tại Singapore, công tác điều tra các hành vi rửa tiền được giao cho ba cơ quan thực thi pháp luật gồm: Cảnh sát Singapore (SPF), Cục Phòng, chống Ma túy Trung ương (CNB) và Cục Điều tra Hành vi tham nhũng (CPIB).
Phương Âu
(Thanh tra) - Là giải bóng đá quy mô lớn nhất lịch sử, World Cup 2026 không chỉ thu hút sự chú ý của những người yêu thể thao trên toàn thế giới mà còn đang trở thành tâm điểm của những rủi ro liên quan đến các hành vi tham nhũng, cá cược và thao túng trận đấu.
Phúc Lâm – Minh Ngọc
Phúc Lâm – Minh Ngọc
Thu Trang
Nguyễn Thu Trang, Cục IV, TTCP
Trần Kiên
B.S
Quang Dân
Trí Vũ
Đăng Tân
Bùi Bình
Đăng Tân
Bùi Bình
Bùi Bình
Quang Dân
Hương Giang
Mai Lê