Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ hai, 13/06/2016 - 14:48
Vụ xả súng tại hộp đêm của người đồng tính ở thành phố Orlando, bang Florida hôm qua 12/6 cướp đi sinh mạng của 50 người và khiến 53 người khác bị thương là vụ xả súng mới nhất và kinh hoàng nhất trong lịch sử nước Mỹ. Trước đó, nước này đã ghi nhận hàng chục vụ xả súng tương tự như vậy.
Người thân của các nạn nhân vụ xả súng tại hộp đêm Pulse hôm 12/6 bật khóc bên ngoài trụ sở cảnh sát thành phố Orlando (Ảnh: Reuters)
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Tại Hội nghị thường niên Ban Thư ký Nhóm các cơ quan phòng, chống tham nhũng (PCTN) ASEAN - ASEAN-PAC lần thứ 22 diễn ra tại Melaka, Malaysia, các chuyên gia đến từ Hồng Kông và Singapore cho rằng bảo đảm liêm chính trong các dự án hạ tầng trọng điểm không chỉ nhằm PCTN mà còn để ngăn ngừa lãng phí, nâng cao hiệu quả đầu tư công và tạo nền tảng cho phát triển bền vững.
Hồng Thành
(Thanh tra) - Tại phiên họp bên lề cuộc họp Ban Thư ký ASEAN-PAC, các tổ chức quốc tế như UNODC, IAACA, ADB, OECD và PIACCF đều khẳng định sẽ tiếp tục đồng hành với ASEAN-PAC trong tăng cường hợp tác, nâng cao năng lực và hỗ trợ thực thi Công ước Liên hợp quốc về chống tham nhũng (UNCAC), góp phần xây dựng một ASEAN minh bạch, liêm chính và không có tham nhũng.
Hồng Thành
Hồng Thành
Phương Âu
Phúc Lâm – Minh Ngọc
Phúc Lâm – Minh Ngọc
Nhóm PV Bản tin Thanh tra
Nguyễn Thanh
Đan Anh
Văn Thanh
Nguyễn Thanh
Hải Hà
Văn Thanh
Thu Huyền
Quang Dân
B.S
Thanh Lương
B.S