Các bác sĩ luôn tận tình khám chữa cho người bệnh

Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu tọa lạc tại số 80-82 Châu Văn Liêm, phường11, quận 5, TP Hồ Chí Minh được cấp phép của Sở Y tế hoạt động, có chức năng và nhiệm vụ trong khám chữa bệnh thuộc phạm vi các chuyên khoa sau: Bệnh phụ khoa; Sản khoa (đình chỉ thai an toàn bằng thuốc dưới 7 tuần tuổi); Ngoại khoa (cắt dài-hẹp bao quy đầu, dính bao quy đầu, cắt da thừa tầng sinh môn); Điều trị các bệnh tai, mũi, họng; khám chữa bệnh xương khớp theo y học cổ truyền; Thực hiện xét nghiệm bệnh xã hội, cận lâm sàng huyết học, hoá sinh…

Đại diện Phòng khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, với mục tiêu mang đến sức khỏe và niềm vui cho bệnh nhân bằng chất lượng dịch vụ tốt. Chúng tôi sẽ cố gắng phát huy ưu thế hiện có và nổ lực nâng cao tay nghề bác sĩ, đầu tư cơ sở hạ tầng, máy móc; đào tạo đội ngũ nhân viên y tế có tác phong làm việc trách nhiệm, tận tâm hơn.

“Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những phản hồi, đóng góp từ phía bệnh nhân để hoàn thiện và nâng cao hơn nữa, đáp ứng được những mong muốn, nguyện vọng cũng như nhu cầu ngày càng cao của người bệnh”, một bác sĩ làm việc tại Phòng khám Đa Khoa Hoàn Cầu nói.

Nỗ lực nâng cao chất lượng khám chữa bệnh

 Theo đại diện Phòng khám Đa Khoa Hoàn Cầu, nhằm thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, trong những năm qua Đa Khoa Hoàn Cầu đem đến cho người bệnh một môi trường khám chữa bệnh an toàn, vừa tạo được thuận tiện về mặt thời gian, vừa đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh, chi phí vừa phải, công khai rõ ràng.

Về chuyên môn bác sĩ khám chữa bệnh thì Phòng khám có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm, có giấy phép hành nghề đúng phạm vi chuyên môn; làm việc với thái độ nhiệt tình,… đảm bảo cho việc khám bệnh nhanh và chính xác.

Hơn nữa, các bác sĩ cũng luôn sẵn sàng lắng nghe, đưa ra lời khuyên hữu ích cho bệnh nhân trong việc theo dõi, chăm sóc sức khỏe tại nhà để bệnh nhanh hồi phục và ngăn ngừa tái phát.

leftcenterrightdel
 

Được người bệnh đánh giá với môi trường y tế tiện nghi, Phòng khám hiện đã đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về cơ sở vật chất khang trang, thoáng mát, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh; trang thiết bị y tế, máy móc phục vụ cho việc khám chữa bệnh được nhập khẩu, đồng bộ tiên tiến… Từ đó, giúp đạt được kết quá chính xác và cũng rút ngắn thời trả kết quả nhanh chóng sau 30 - 45 phút, điều trị và ra về trong ngày.

Phòng khám Hoàn Cầu có chi phí điều trị rõ ràng theo từng hạng mục khám, xét nghiệm và điều trị bệnh sẽ được niêm yết giá, công khai, minh bạch.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU
✛ Địa chỉ: 80-82 Châu Văn Liêm, phường 11, Quận 5, TP.HCM
✛ Thời gian làm việc: Từ 8h - 20h từ thứ 2 đến chủ nhật (kể cả lễ, tết)
✛ Website: https://dakhoahoancautphcm.vn/
✛ Hotline: 028 3923 9999 - tư vấn miễn phí 24/24

Bạn có thể xem thêm trên Báo Thanh Niên: https://thanhnien.vn/phong-kham-da-khoa-hoan-cau-dia-chi-chua-benh-tai-tphcm-185925426.htm; Báo Vietnamnet: https://vietnamnet.vn/phong-kham-da-khoa-hoan-cau-tp-hcm-kham-chua-benh-ngoai-gio-2058299.html

Trước khi điều trị, bệnh nhân sẽ được chuyên gia tư vấn cụ thể và đưa ra chọn lựa phù hợp, để tránh làm cho người bệnh lo lắng. Đồng thời để người bệnh theo dõi, đối chiếu các khoản thu, phòng khám sẽ cung cấp thêm hóa đơn kèm theo.

Các gói khám tiện lợi với nhiều chuyên khoa hoạt động, Đa Khoa Hoàn Cầu đang thực hiện đa dạng các dịch vụ lồng ghép, đưa ra các gói khám tiện lợi như: Gói khám phụ khoa cơ bản; khám theo giờ hẹn; gói tiểu phẫu cắt bao quy đầu… Mỗi gói khám sẽ có mức giá tương ứng,

Dịch vụ y tế chuyên nghiệp với các thủ tục được tối ưu hóa, quy trình thăm khám nhanh, thời gian khám linh hoạt trong và ngoài giờ hành chính. Cùng dịch vụ Tư vấn và đặt hẹn trực tuyến… giúp bệnh nhân chủ động lựa chọn thời gian thăm khám phù hợp và thuận tiện.

Đặc biệt mô hình thăm khám riêng tư “1 bác sĩ - 1 bệnh nhân” thông tin cá nhân bảo mật, người bệnh có thể yên tâm khám bệnh “nhạy cảm” và chia sẻ hết mọi vấn đề tế nhị khó nói.

Vũ Ngọc