Sự kiện diễn ra vào đúng ngày sinh nhật 16 năm của LPBank, khẳng định việc ký kết hợp tác với AccessTrade nằm trong định hướng phát triển công nghệ và chuyển đổi số mà LPBank luôn tiên phong.

Theo thỏa thuận hợp tác, LPBank và AccessTrade sẽ triển khai kết nối hệ thống Partnership Platform góp phần đa dạng hóa các tính năng tiện ích trên ứng dụng ngân hàng số LienViet24h. Nền tảng này sẽ nâng cấp trải nghiệm mua sắm trực tuyến đa dạng cho người dùng, với các chính sách ưu đãi, hoàn tiền giúp khách hàng giảm chi phí mua sắm online. Đây là yếu tố quan trọng không chỉ thúc đẩy khách hàng xây dựng thói quen sử dụng thanh toán, mua sắm không tiền mặt mà còn tăng sự gắn bó, tin tưởng của khách hàng với các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng số của LPBank.

Đại diện LPBank cho biết: “Lễ ký kết sẽ mở ra hướng phát triển và nâng tầm quan hệ giữa LPBank và AccessTrade, là cơ sở để hai bên tiếp tục hỗ trợ, tiến tới hợp tác sâu rộng và song hành vì mục tiêu cùng phát triển. LPBank tin tưởng rằng với các giải pháp sáng tạo của hệ thống Partnership Platform sẽ giúp hành trình chuyển đổi số của ngân hàng nhanh hơn, giúp tăng chỉ số trung thành và giữ chân người dùng”.

Ra mắt tiện ích mua sắm hoàn tiền trên LienViet24h

leftcenterrightdel
LPBank ra mắt tiện ích Mua sắm hoàn tiền trên LienViet24h. 

Minh chứng cho những nỗ lực khẳng định mối quan hệ hợp tác lâu dài, hiệu quả, LPBank và AccessTrade cũng chính thức cho ra mắt tiện ích mua sắm hoàn tiền trên ứng dụng Ngân hàng số LienViet24h. Với tiện ích này, khách hàng có thể thực hiện mua sắm online dễ dàng trên LienViet24h và hưởng ngay ưu đãi hoàn tiền không giới hạn lên đến 42% từ các sàn thương mại điện tử cùng hàng trăm thương hiệu lớn nổi tiếng trong nước và quốc tế.

leftcenterrightdel
Với tiện ích Mua sắm Hoàn tiền trên ứng dụng Ngân hàng số LienViet24h, khách hàng được  hưởng nhiều ưu đãi  

Đặc biệt, nhân dịp tuần lễ ra mắt tiện ích, khách hàng của LPBank khi lần đầu tiên sử dụng mua sắm hoàn tiền trên LienViet24h sẽ nhận được voucher giảm giá 100.000 VND, 50.000 VND, 25.000 VND trên các sàn thương mại điện tử Lazada, Shopee và thương hiệu Pierre Cardin.

leftcenterrightdel
 Cách nhận hoàn tiền và theo dõi đơn hàng khi mua sắm đơn hàng qua LienViet24h, xem chi tiết hướng dẫn tại đây.

Trong chiến lược chuyển đổi số và phát triển mạnh mẽ, toàn diện về mọi mặt, LPBank sẽ tiếp tục kết nối và mở rộng mối quan hệ hợp tác tích cực với các đối tác uy tín, xây dựng và nâng cấp các dịch vụ tài chính số, hướng đến mục tiêu đưa LienViet 24h trở thành ứng dụng ngân hàng số toàn năng, hiện đại, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu trải nghiệm số của người dùng.

PV