Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ sáu, 07/09/2018 - 18:55
(Thanh tra)- Thủ tướng Chính phủ đồng ý về nguyên tắc việc áp dụng lựa chọn nhà thầu trong trường hợp đặc biệt theo quy định tại Điều 26 Luật Đấu thầu đối với các gói thầu cung cấp dịch vụ, hàng hóa để tổ chức Hội nghị Diễn đàn Kinh tế thế giới về ASEAN năm 2018.
Văn phòng Chính phủ, Bộ Ngoại giao, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Đài Truyền hình Việt Nam và UBND thành phố Hà Nội chịu trách nhiệm lựa chọn nhà thầu theo đúng quy định của pháp luật, bảo đảm các yêu cầu về chất lượng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí; quá trình thực hiện lưu ý các kiến nghị của Bộ Kế hoạch và Đầu tư tại Công văn số 5809/BKHĐT-QLĐT.
Hội nghị WEF ASEAN 2018 có chủ đề “ASEAN 4.0: Tinh thần doanh nghiệp và Cách mạng công nghiệp lần thứ 4”, là một trong những diễn đàn quan trọng và có uy tín trong khu vực, thúc đẩy đối thoại, chia sẻ ý tưởng, chính sách và hợp tác giữa các Chính phủ, doanh nghiệp, tổ chức xã hội trong và ngoài khu vực về tranh thủ cơ hội và xử lý các vấn đề cách mạng công nghiệp (CMCN) 4.0 đang đặt ra cho các nước ASEAN và khu vực.
Hội nghị WEF ASEAN sẽ bắt đầu từ ngày 11 - 13/9 với khoảng 60 phiên họp và hoạt động.
TS
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Dù áp lực rung lắc gia tăng mạnh tại vùng đỉnh, VN-INDEX vẫn thiết lập chuỗi 8 tuần tăng điểm liên tiếp và mở ra xu hướng phân hóa rõ nét trong tuần giao dịch mới.
B.S
(Thanh tra) - Thị trường khép lại tuần giao dịch đầy biến động với việc VN-Index thiết lập cột mốc lịch sử mới quanh 1,925 điểm, dù áp lực bán ròng từ khối ngoại và trạng thái phân hóa giữa các nhóm ngành vẫn hiện hữu rõ rệt.
B.S
Lê Văn Hoan - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT VDB
Thiên Tâm
Văn Thanh
T. Minh
H.T
Thanh Lương
Lê Phương
Văn Thanh
Bùi Bình
Văn Thanh
Thanh Lương
Đăng Tân
Văn Thanh
Văn Thanh