Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ ba, 10/03/2020 - 17:55
(Thanh tra)- Khu nghỉ dưỡng Sheraton Grand Đà Nẵng Resort thuộc sở hữu của Tập đoàn BRG đã tiếp đón Phòng Thương mại Hoa Kỳ, các quan chức Ngoại giao và Hải quân cao cấp của Hoa Kỳ dùng tiệc trưa để kỷ niệm 25 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hoa Kỳ.
Phái đoàn Ngoại giao Việt Nam – Hoa Kỳ chụp ảnh lưu niệm tại Sheraton Grand Đà Nẵng Resort
Cùng với chuyến thăm của tàu sân bay Hải quân Hoa Kỳ Theodore Roosevelt tới Đà Nẵng, Việt Nam từ ngày 5 đến 9/3/2020, lễ kỷ niệm diễn ra nhân dịp chào mừng 25 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước.
Đô đốc John C. Aquilino, Tư lệnh Hạm đội Thái Bình Dương Hoa Kỳ, Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam Daniel Kritenbrink, Chuẩn Đô đốc Stu Baker, Chỉ huy trưởng nhóm tàu sân bay tác chiến (CSG) 9 và các thành viên của CSG 9 đã để lại lưu bút trong cuốn sổ của khách sạn thể hiện sự ấn tượng với các dịch vụ tuyệt vời của Sheraton Grand Đà Nẵng Resort – khu nghỉ dưỡng cao cấp tọa lạc tại một trong những bãi biển cát trắng đẹp nhất thế giới.
Sở hữu bởi Tập đoàn BRG, Sheraton Grand Đà Nẵng Resort là khu nghỉ dưỡng đầu tiên ở Đông Nam Á đạt được tiêu chuẩn Grand, thương hiệu đẳng cấp nhất tại hệ thống khách sạn Sheraton.
Ngay sau khi đi vào hoạt động, Sheraton Grand Đà Nẵng Resort đã được chọn để tổ chức Gala Dinner của Tuần lễ cấp cao APEC 2017 với sự tham dự của 21 nhà lãnh đạo các quốc gia và hơn 600 quan chức chính trị từ nhiều nước trên thế giới. Các khách mời đã cùng thưởng thức một chương trình văn hóa đặc sắc tại Grand Ballroom rộng tới 3.300 m2.
Kể từ đó, khu nghỉ dưỡng uy tín này thường xuyên được chọn là nơi tổ chức hàng loạt các sự kiện kinh doanh lớn cho nhiều công ty quốc tế, bao gồm Hội nghị thượng đỉnh Gôn châu Á Thái Bình Dương với sự tham gia của nhiều chuyên gia golf và các tỷ phú sân golf trong khu vực.
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Nhằm tối ưu hóa hiệu quả sử dụng quỹ đất trống và giải quyết nhu cầu về hạ tầng giao thông tĩnh, Trung tâm Phát triển quỹ đất thành phố vừa chính thức công bố danh mục cho thuê quỹ đất ngắn hạn đợt 2/2026 trên địa bàn.
Thái Nam
(Thanh tra) - Tính đến hết tháng 2, cả nước có 737 dự án nhà ở xã hội đang được triển khai, đạt trên 70% so với chỉ tiêu đề án 1 triệu căn hộ tới năm 2030. Hàng loạt chính sách như tạo "luồng xanh" thủ tục hành chính cho doanh nghiệp, đề xuất nới trần thu nhập cho người mua đang được thúc đẩy nhằm tăng tốc phát triển nhà ở xã hội.
T.Vân
T,B
Thanh Giang
PV
T.B
Thanh Lương
Trung Hà
Bảo Anh
Theo TTXVN
Hương Giang
Hải Hà
NA
Thanh Hoa
Thái Hải
Nhi An
Hương Giang