Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ sáu, 26/08/2011 - 09:25
(Thanh tra)- Ngày 24/8, Trung tâm Hỗ trợ tư pháp chống tham nhũng (CAJAC) đã được mở cửa tại TP Fes (lớn thứ hai của Maroc), nhằm hỗ trợ về mặt tư pháp và bảo vệ nhân chứng cũng như nạn nhân của các hành vi tham nhũng.
CAJAC bao gồm một đội ngũ các chuyên gia tư pháp của địa phương cùng với các chuyên gia tư pháp T.Ư do Ủy ban Chống tham nhũng Maroc điều động xuống. Trung tâm này được trang bị một “đường dây nóng” miễn phí, một trang web và một địa chỉ thư điện tử để bất kỳ người dân địa phương nào cũng có thể sử dụng tố cáo các hành vi tham nhũng, lạm quyền và đòi hối lộ.
Nhật Anh
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Quán triệt Nghị quyết số 80-NQ/TW của Bộ Chính trị về phát triển văn hóa Việt Nam, Vụ Hợp tác quốc tế, Thanh tra Chính phủ có thể cụ thể hóa các giá trị văn hóa trong từng hoạt động đối ngoại, từ cách ứng xử của cán bộ đến nội dung, hình thức tổ chức các chương trình hợp tác, qua đó góp phần xây dựng hình ảnh Việt Nam và Thanh tra Chính phủ chuyên nghiệp, thân thiện, trách nhiệm trong quan hệ quốc tế.
Phương Hiếu
(Thanh tra) - Ngày 7/8, Đoàn cán bộ Thanh tra Nhà nước Lào đã có buổi học tập, khảo sát thực tế tại Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), tìm hiểu kinh nghiệm triển khai chuyển đổi số, xây dựng các nền tảng số phục vụ quản lý nhà nước và hoạt động của ngành Thanh tra.
Phương Hiếu
Phương Hiếu
Phương Hiếu
Thành Dương (Ghi từ Melaka, Malaysia)
Dương Hồng Thành
L.Q
Minh Nguyệt
H.T
Trọng Tài
Hương Trà
Phương Hiếu
Thư Kỳ
Thư Kỳ
Thư Kỳ
Minh Tân
Thái Hải
Bùi Bình