Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ ba, 23/08/2011 - 10:11
(Thanh tra PCTN) - Thông qua hệ thống Internet toàn cầu, Tổ chức Cariocas (một tổ chức xã hội phi lợi nhuận của người dân TP Rio de Janero, Brazil) bắt đầu sử dụng các trang mạng xã hội để kêu gọi người dân cùng tham gia chống tham nhũng.
Cariocas cho biết, trên các trang mạng xã hội, họ sẽ cùng trao đổi, thảo luận và chia sẻ những thông tin về tình trạng tham nhũng ở các lĩnh vực, địa phương. Sau đó, tập hợp thông tin và gửi đến các cơ quan chức năng, yêu cầu tiến hành làm sáng tỏ những hành vi tham nhũng đã phát hiện được.
Nhật Anh
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Trong 2 ngày (9 - 10/6), Đoàn công tác của Thanh tra Chính phủ đã tham dự Hội thảo “Tăng cường liêm chính vì sự thịnh vượng kinh tế” trong khuôn khổ năm APEC 2026 tại Hồng Kông, Trung Quốc.
Phương Hiếu
(Thanh tra) - Tại kỳ họp lần thứ 17 của Nhóm Công tác liên chính phủ mở về phòng ngừa tham nhũng diễn ra tại Vienna (Áo) từ ngày 20 - 23/5, một trong những thông điệp nổi bật được nhiều quốc gia và chuyên gia nhấn mạnh là: Thách thức hiện nay của phòng, chống tham nhũng (PCTN) không còn nằm chủ yếu ở việc ban hành quy định pháp luật, mà ở hiệu lực thực thi và khả năng hình thành một hệ thống liêm chính công vận hành thực chất, bền vững.
Thành Dương (Ghi từ Vienna, Áo)
Dương Hồng Thành
Dương Thành
Hồng Thành
Nguyệt Anh
Trí Thành
Minh Nghĩa
Nhóm PV A lô Thanh tra
BTT
Thanh Lương
Thành Công
Thanh Lương
Thanh Lương
Minh Nghĩa
Trần Quý
Hải Hà
Phương Hiếu