Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ năm, 10/11/2022 - 09:01
(Thanh tra) - UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã ban hành kế hoạch thực hiện các giải pháp nâng cao hiệu quả công tác đánh giá phòng, chống tham nhũng (PCTN).
Trụ sở UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế. Ảnh: https://vtc.vn/
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Từ một nơi chứng kiến tham nhũng, hối lộ tràn lan đến nay đã trở thành miền đất không dung thứ cho quan tham, Đặc khu hành chính Hồng Kông (Trung Quốc) cho thấy tính hiệu quả trong công tác phòng, chống tham nhũng, nhờ vào sức mạnh của thể chế và sự ủng hộ của người dân.
Nguyễn Thu Trang, Cục IV, TTCP
(Thanh tra) - Ủy ban Chống tham nhũng độc lập (ICAC) của Đặc khu hành chính Hồng Kông (Trung Quốc) được đánh giá là một trong những mô hình thành công nhất trong cuộc chiến chống tham nhũng. Nhiệm vụ của ICAC bao gồm 3 mũi nhọn: điều tra/ngăn chặn (thực thi pháp luật), phòng ngừa, giáo dục.
Nguyễn Thu Trang, Cục IV, TTCP
Nguyễn Thu Trang, Cục IV, TTCP
Nguyễn Thu Trang, Cục IV, TTCP
Nguyễn Thu Trang, Cục IV, TTCP
Minh Nghĩa
Cảnh Nhật
Thanh Lương
Nhóm PV Bản tin Thanh tra
Thu Huyền
Văn Thanh
Hòa Bình
Lan Anh
Hương Trà
Cao Huân
PV
Văn Thanh
Tuấn Minh