Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ năm, 10/11/2022 - 09:01
(Thanh tra) - UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã ban hành kế hoạch thực hiện các giải pháp nâng cao hiệu quả công tác đánh giá phòng, chống tham nhũng (PCTN).
Trụ sở UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế. Ảnh: https://vtc.vn/
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Hệ thống bảo vệ người tố cáo của Hàn Quốc được lồng ghép trong khuôn khổ quản trị liêm chính rộng lớn hơn do Uỷ ban Chống tham nhũng và Quyền Công dân Hàn Quốc (ACRC) chủ trì thực hiện. Đây là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá công tác tăng cường liêm chính của các cơ quan công hàng năm.
ThS. Nguyễn Thu Trang, Cục IV, Thanh tra Chính phủ
(Thanh tra) - Với triết lý “Bạn bảo vệ xã hội, pháp luật sẽ bảo vệ bạn”, trong 3 thập kỷ qua, hệ thống bảo vệ người tố cáo của Hàn Quốc đã phát triển từ chỗ chỉ có quy định pháp luật cơ bản thành một hệ thống vận hành và phát triển tốt.
ThS. Nguyễn Thu Trang, Cục IV, Thanh tra Chính phủ
Hải Hà
Hải Hà
Ths.Lê Thị Thuý - TS. Nguyễn Thị Thu Nga
Ths.Lê Thị Thuý - TS.Nguyễn Thị Thu Nga
Trí Vũ
Hoàng Hưng
Hương Giang
Nam Dũng
Nam Dũng
Nguyệt Huy
B.S
Hương Giang
Nhật Minh
B.S
Trần Quý
B.S