Theo dõi Báo Thanh tra trên
Cảnh Nhật
Thứ ba, 09/02/2021 - 21:57
(Thanh tra) - Từ ngày 10 đến 14/2/2021 (từ 29 Tết đến ngày mùng 3 Tết Tân Sửu), UBND tỉnh Đồng Tháp sẽ mở cửa trụ sở đón người dân, du khách đến tham quan.
Từ 29 Tết, UBND tỉnh Đồng Tháp mở cửa trụ sở đón khách tham quan. Ảnh: CN
Ngày 9/2, UBND tỉnh Đồng Tháp cho biết, bắt đầu từ sáng mai (10/2, nhằm ngày 29 Tết), khuôn viên UBND tỉnh tại số 12, đường 30/4, phường 1, TP Cao Lãnh sẽ mở cửa đón du khách đến tham quan, chụp ảnh lưu niệm.
Hoạt động này đã được UBND tỉnh thực hiện từ năm 2015, là minh chứng rõ nét cho chủ trương chính quyền phục vụ, gần gũi, đồng hành cùng nhân dân.
Không chỉ giúp du khách, người dân có thể hiểu thêm về nơi làm việc của lãnh đạo UBND tỉnh, mà nơi đây còn được bố trí nhiều cụm tiểu cảnh đẹp mắt để khách tham quan có thể chụp ảnh lưu niệm.
Thời gian mở cửa từ 8 giờ đến 21 giờ hằng ngày, bắt đầu từ ngày 10 đến 14/2/2021 (từ 29 Tết đến ngày mùng 3 Tết Tân Sửu).
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, UBND tỉnh Đồng Tháp lưu ý khách tham quan, người dân quan tâm thực hiện tốt thông điệp 5K trong phòng, chống dịch Covid-19 khi đến tham quan tại trụ sở.
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Ngày 5/12, UBND tỉnh Đồng Tháp đã tổ chức họp báo về Festival Hoa - Kiểng Sa Đéc lần thứ II năm 2025 với chủ đề “Sắc hoa ngày mới”. Đại diện các sở, ngành, địa phương liên quan và đại diện các cơ quan báo chí đã tham dự buổi họp báo.
Thu Huyền
(Thanh tra) - Chiều 1/12, Ban Tổ chức Lễ hội Văn hóa sông nước Cần Thơ năm 2025 tổ chức Họp báo thông tin về Lễ hội Văn hóa sông nước Cần Thơ năm 2025. Đây là cơ hội để giới thiệu, quảng bá nét đặc trưng văn hóa sông nước của Đồng bằng sông Cửu Long nói chung và TP Cần Thơ nói riêng đến người dân và du khách trong, ngoài nước.
Hữu Anh
Chu Tuấn
Cảnh Nhật
Trung Hà
Cảnh Nhật
Trí Vũ
Lan Anh
T.Vân
Trung Hà
Minh Nguyệt
Nam Dũng
Minh Nguyệt
Chính Bình
Dương Nguyễn
Nguyễn Điểm
Quang Dân
Thanh Hoa