Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Trà Vinh có hơn 1.000 ca dương tính với Covid-19

Thu Huyền

Thứ năm, 19/08/2021 - 11:44

(Thanh tra) - Sở Y tế Trà Vinh thông tin, tỉnh đã ghi nhận thêm 13 ca dương tính covid-19, nâng tổng số ca nhiễm ở địa phương lên 1.037 ca.

Tỉnh Trà Vinh đã ghi nhận thêm 13 ca dương tính Covid-19. Ảnh: TH

Sáng ngày 19/8, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Trà Vinh ghi nhận thêm 13 ca dương tính với Covid-19

Trong đó, huyện Duyên Hải 6 ca; huyện Cầu Ngang 3 ca; huyện Càng Long 1 ca; huyện Châu Thành 1 ca; Bệnh viện Dã chiến số 7 (Cơ sở đào tạo Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP Hồ Chí Minh) 2 ca.

Đến sáng 19/8, tỉnh Trà Vinh đã ghi nhận 1.037 ca nhiễm. Trong đó, 42 trường hợp nhập cảnh được cách ly ngay, còn lại được phát hiện trong các khu cách ly, người từ vùng dịch trở về địa phương và các ca sàng lọc trong cộng đồng.

Đến sáng ngày 19/8, ghi nhận 279 trường hợp khỏi bệnh; 8 bệnh nhân tử vong do Covid-19.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh yêu cầu người dân ở tại nhà, không ra đường khi không thật sự cần thiết, giữ khoảng cách tối thiểu 2m khi giao tiếp, không ra đường trong khoảng thời gian từ 18 giờ ngày hôm trước đến 6 giờ sáng ngày hôm sau, thực hiện nghiêm quy định 5K theo khuyến cáo của Bộ Y tế.

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Bác sĩ Vinmec tiết lộ “yếu tố số 1” quyết định sự sống cho bệnh nhân nhồi máu cơ tim cấp

Bác sĩ Vinmec tiết lộ “yếu tố số 1” quyết định sự sống cho bệnh nhân nhồi máu cơ tim cấp

(Thanh tra) - Gần 20 năm gắn bó với lĩnh vực tim mạch can thiệp, BSCKII Trần Văn Quý (Bệnh viện Đa khoa Vinmec Hải Phòng) từng nhiều lần đối diện với ranh giới sinh tử trong phòng can thiệp. Với ông, thành công của một ca cấp cứu nhồi máu cơ tim cấp không chỉ nằm ở kỹ thuật đặt stent hay tay nghề bác sĩ, mà phụ thuộc vào “yếu tố số 1”: Hệ thống cấp cứu vận hành đủ nhanh, bài bản để giành lại “giờ vàng” cho người bệnh.

PV

13:12 06/06/2026
Bộ Y tế yêu cầu xử lý nghiêm vi phạm an toàn thực phẩm quanh điểm thi

Bộ Y tế yêu cầu xử lý nghiêm vi phạm an toàn thực phẩm quanh điểm thi

(Thanh tra) - Trước Kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh năm 2026, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đề nghị các địa phương tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm các cơ sở vi phạm quy định về an toàn thực phẩm, ngăn chặn nguy cơ ngộ độc và bảo đảm sức khỏe cho thí sinh cùng người nhà.

Thanh Lương

18:30 05/06/2026

Tin mới nhất

Xem thêm