Theo dõi Báo Thanh tra trên
Chủ nhật, 15/04/2012 - 20:43
Sáng 15/4, đài truyền hình quốc gia Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên (KCTV) đã truyền trực tiếp lễ duyệt binh lớn nhất từ trước tới nay tại thủ đô Bình Nhưỡng để kỷ niệm 100 năm ngày sinh của cố lãnh tụ Kim Nhật Thành, người sáng lập nhà nước Triều Tiên năm 1948.
(Nguồn: AP)
Tại buổi lễ tổ chức ở quảng trường Kim Nhật Thành, nhà lãnh đạo mới Kim Jong-Un đã xuất hiện và có bài phát biểu mở màn duyệt binh và đây là lần đầu tiên vị tướng trẻ có bài phát biểu trên truyền hình trước nhân dân nước này.
Sau đó, các binh chủng của Triều Tiên đã lần lượt diễu hành qua lễ đài, trong đó có nhiều loại vũ khí hạng nặng. (Nguồn ảnh: AP, Reuters, Getty Images)

Tên lửa đất đối không SA-3 diễu hành qua lễ đài.


Xe tăng của quân đội Triều Tiên.


(Theo Vietnam+)
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Tại Singapore, công tác điều tra các hành vi rửa tiền được giao cho ba cơ quan thực thi pháp luật gồm: Cảnh sát Singapore (SPF), Cục Phòng, chống Ma túy Trung ương (CNB) và Cục Điều tra Hành vi tham nhũng (CPIB).
Phương Âu
(Thanh tra) - Là giải bóng đá quy mô lớn nhất lịch sử, World Cup 2026 không chỉ thu hút sự chú ý của những người yêu thể thao trên toàn thế giới mà còn đang trở thành tâm điểm của những rủi ro liên quan đến các hành vi tham nhũng, cá cược và thao túng trận đấu.
Phúc Lâm – Minh Ngọc
Phúc Lâm – Minh Ngọc
Thu Trang
Nguyễn Thu Trang, Cục IV, TTCP
Cảnh Nhật
Nguyệt Tân
Hoàng Hưng
Lê Hữu Chính
Hải Triều
Hoàng Long - Hoàng Hưng
Thanh Lương
Thu Hương
Thái Hải
Nguyễn Điểm
Hoàng Hưng