Theo dõi Báo Thanh tra trên
Chủ nhật, 23/10/2011 - 19:16
Theo Kyodo, Hãng thông tấn Ấn Độ PTI ngày 23/10 cho hay ít nhất 31 người đã thiệt mạng và 60 người bị thương khi một cây cầu gỗ gần Darjeeling thuộc bang Tây Bengal ở miền Đông bị sập.
Hiện trường một vụ tai nạn sập cầu ở Ấn Độ. Ảnh minh họa. (Nguồn: BBC)
Cây cầu đi bộ dài 46 mét rộng 2,4 mét này bị sập do quá tải khi một đám đông đi qua. Đây là những người vừa tập trung họp đảng chính trị địa phương.
Cảnh sát Ấn Độ cho biết tại thời điểm đó có khoảng 150 người trên cầu./.
(Vietnam+)
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Tại Singapore, công tác điều tra các hành vi rửa tiền được giao cho ba cơ quan thực thi pháp luật gồm: Cảnh sát Singapore (SPF), Cục Phòng, chống Ma túy Trung ương (CNB) và Cục Điều tra Hành vi tham nhũng (CPIB).
Phương Âu
(Thanh tra) - Là giải bóng đá quy mô lớn nhất lịch sử, World Cup 2026 không chỉ thu hút sự chú ý của những người yêu thể thao trên toàn thế giới mà còn đang trở thành tâm điểm của những rủi ro liên quan đến các hành vi tham nhũng, cá cược và thao túng trận đấu.
Phúc Lâm – Minh Ngọc
Phúc Lâm – Minh Ngọc
Thu Trang
Nguyễn Thu Trang, Cục IV, TTCP
Văn Thanh
Phương Hiếu
Chu Tuấn
Phương Hiếu
Dương Nguyễn
Tuệ Huy Vân
Phú Đức
Chu Tuấn
Đan Quế
Đăng Tân
PL-BĐ