Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ tư, 14/12/2016 - 06:31
(Thanh tra)- Cảnh sát Israel cho biết, họ vừa tiến hành lệnh bắt giữ đối với Amnon Cohen - cựu nghị sĩ Đảng Shas - vì cáo buộc nhận hối lộ.
Cựu nghị sĩ Đảng Shas Amnon Cohen. Ảnh: Flash90
Theo thông tin ban đầu, Amnon Cohen (nghị sĩ Đảng Shas nhiệm kỳ 1999 - 2015) bị nghi ngờ gian lận, lạm dụng chức vụ quyền hạn, nhận hối lộ (bằng tiền mặt và bằng người đẹp) của 1 doanh nhân để giúp cho doanh nhân này nhận được những ưu đãi từ các chính sách của Quốc hội Israel.
Mặc dù phía cảnh sát không tiết lộ danh tính của doanh nhân hối lộ, nhưng theo điều tra riêng của kênh truyền hình Uvda, doanh nhân hối lộ cho cựu nghị sĩ Amnon Cohen không ai khác chính là Daniel Milkandov - một tỷ phú rất có tiếng trong ngành môi giới tài chính ở Israel. Thậm chí, doanh nhân này còn tìm cách len lỏi được vào hàng ngũ các nghị sĩ trong Quốc hội Israel khi tìm được 1 vị trí trong Ủy ban Tài chính của Quốc hội Israel.
Nhật Anh
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Là giải bóng đá quy mô lớn nhất lịch sử, World Cup 2026 không chỉ thu hút sự chú ý của những người yêu thể thao trên toàn thế giới mà còn đang trở thành tâm điểm của những rủi ro liên quan đến các hành vi tham nhũng, cá cược và thao túng trận đấu.
Phúc Lâm – Minh Ngọc
(Thanh tra) - Đằng sau sức hấp dẫn của kỳ World Cup 2026 là bài toán cân não về tính minh bạch. Quy mô lớn nhất lịch sử của giải đấu năm nay có rủi ro biến giải đấu thành “miếng mồi” béo bở cho các hành vi tham nhũng trong thể thao.
Phúc Lâm – Minh Ngọc
Thu Trang
Nguyễn Thu Trang, Cục IV, TTCP
Hải Lương
Văn Thanh
H.T
Thư Ký
Văn Thanh
Minh Nghĩa
Thanh Lương
Văn Thanh
Văn Thanh
Thư Ký
Hương Giang
Thu Huyền
PV