Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ ba, 14/05/2013 - 11:18
(Thanh tra)- Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc đang tiến hành điều tra hành vi tham nhũng liên quan đến quan chức thuộc Ủy ban Quốc gia Cải cách và Phát triển Trung Quốc (CNRD).
Liu Tienan. Ảnh: AP
Theo thông tin ban đầu, quan chức bị điều tra là Liu Tienan, 59 tuổi, Phó Chủ tịch CNRD (cơ quan chuyên đề xuất những chính sách kinh tế vĩ mô cũng như những dự án, chính sách đầu tư lớn của Chính phủ Trung Quốc) kiêm Trưởng ban Điều tiết năng lượng Quốc gia Trung Quốc, bị nghi ngờ đã vi phạm nghiêm trọng đạo đức của người đảng viên, lạm dụng chức quyền, nhận hối lộ và biển thủ công quỹ.
Nhật Anh
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Trong bối cảnh hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, công tác hợp tác đa phương tiếp tục được Vụ Hợp tác quốc tế (Thanh tra Chính phủ) triển khai chủ động, bài bản và đạt nhiều kết quả nổi bật trong quý I năm 2026. Qua đó, không chỉ góp phần thực hiện hiệu quả các cam kết quốc tế của Việt Nam trong lĩnh vực phòng, chống tham nhũng mà còn khẳng định vai trò, uy tín của Thanh tra Chính phủ tại các diễn đàn khu vực và toàn cầu.
Phương Hiếu
(Thanh tra) - Ngày 30/3, tại hội thảo về nâng cao hiệu quả cơ chế thu hồi tài sản tại Việt Nam, đại diện các cơ quan chức năng và chuyên gia quốc tế đã cùng phân tích thực trạng, chỉ ra những điểm nghẽn và đề xuất nhiều giải pháp nhằm tăng cường hiệu quả thu hồi tài sản, đặc biệt trong các vụ việc tham nhũng, kinh tế.
Trần Quý
Trần Quý
Trần Quý
Trần Quý
Trần Quý
Thanh Hoa
Đăng Tân
Hương Giang
Hương Giang
Văn Thanh
Thanh Lương
Thu Huyền
Hoàng Hưng
Minh Nguyệt
Thanh Lương
Nhóm PV Bản tin Thanh tra
Trần Kiên