Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ tư, 12/10/2011 - 23:16
(Thanh tra)- Lal Krisna Advani, 83 tuổi, lãnh đạo đảng đối lập Bharatiya Janata ở Ấn Độ đã thực hiện một chuyến du hành vận động chống tham nhũng trên khắp bang Bihar (Đông Bắc Ấn Độ). Cuộc vận động chống tham nhũng này kéo dài 38 ngày, bắt đầu từ ngày 11/10.
Ông Lal Krisna Advani cho biết, tham nhũng ở Ấn Độ đang ngày càng trầm trọng, làm mất niềm tin của nhân dân với các cấp chính quyền và Chính phủ. Chính vì vậy, thông qua cuộc vận động chống tham nhũng lần này, ông muốn mọi người, đặc biệt là giới chức cầm quyền cần phải nâng cao ý thức phòng, chống tham nhũng, thực hiện một nền chính trị dân chủ và trong sạch, quản lý và điều hành đất nước phải “công khai, minh bạch” nhằm lấy lại niềm tin của nhân dân Ấn Độ.
PV
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Trong 2 ngày (9 - 10/6), Đoàn công tác của Thanh tra Chính phủ đã tham dự Hội thảo “Tăng cường liêm chính vì sự thịnh vượng kinh tế” trong khuôn khổ năm APEC 2026 tại Hồng Kông, Trung Quốc.
Phương Hiếu
(Thanh tra) - Tại kỳ họp lần thứ 17 của Nhóm Công tác liên chính phủ mở về phòng ngừa tham nhũng diễn ra tại Vienna (Áo) từ ngày 20 - 23/5, một trong những thông điệp nổi bật được nhiều quốc gia và chuyên gia nhấn mạnh là: Thách thức hiện nay của phòng, chống tham nhũng (PCTN) không còn nằm chủ yếu ở việc ban hành quy định pháp luật, mà ở hiệu lực thực thi và khả năng hình thành một hệ thống liêm chính công vận hành thực chất, bền vững.
Thành Dương (Ghi từ Vienna, Áo)
Dương Hồng Thành
Dương Thành
Hồng Thành
Nguyệt Anh
Thanh Lương
Thành Công
Thanh Lương
Thanh Lương
Minh Nghĩa
Trần Quý
Hải Hà
Phương Hiếu
Phương Hiếu
T.Lương
Văn Thanh
Hòa Bình