Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ sáu, 24/03/2017 - 09:10
Trong khi bờ biển Cửa Đại, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam đang sạt lở nghiêm trọng, chính quyền địa phương phải chi hàng chục tỷ đồng để bơm cát vào chống sạt lở, đồng thời “kêu cứu” Trung ương trợ giúp về vốn và kỹ thuật, thì trong những ngày qua đã xuất hiện thông tin có một hợp đồng “khủng” về việc bơm hút 1 triệu m3 cát từ khu vực biển Cửa Đại để đưa ra Đà Nẵng san lấp mặt bằng.
Hàng loạt công trình phục vụ du lịch của khu nghỉ dưỡng tại Cửa Đại bị sóng biển cuốn phăng. (Ảnh: Đỗ Trưởng/TTXVN)
Theo NGUYỄN SƠN (TTXVN/VIETNAM+)
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Người dân thôn Bồng Lai 1 có đơn thư kiến nghị về việc cán bộ thôn, xã có sai phạm trong kê khai và chi trả sai đối tượng được hỗ trợ sau cơn bão số 10 năm 2025. UBND xã Bố Trạch, tỉnh Quảng Trị đã có Kết luận 918 ngày 29/5/2026 khẳng định, nhiều nội dung phản ánh là đúng.
Lê Hữu Chính
(Thanh tra) - Sau phản ánh của Báo Thanh tra về hàng loạt kiến nghị của cư dân Khu đô thị Gamuda Gardens, UBND thành phố Hà Nội tiếp tục chỉ đạo Sở Nông nghiệp và Môi trường, Sở Xây dựng, UBND phường Hoàng Mai kiểm tra, xử lý dứt điểm các vi phạm, không để phát sinh vi phạm mới.
Thanh Hoa
Thanh Hoa
Thanh Hoa
Thanh Hoa
Văn Thanh
Thanh Hoa
Hương Giang
B.S
B.S
B.S
Hương Giang
Hương Giang
Minh Nguyệt
Trần Kiên
Trọng Tài
Trang Nguyệt
Văn Thanh