Theo dõi Báo Thanh tra trên
BTT
Thứ hai, 08/09/2025 - 12:43
(Thanh tra) - Tiếp nối thành công của Hội thảo “Sử dụng đòn bẩy tài chính hiệu quả - Người trẻ sở hữu nhà” được tổ chức ngày 26/6/2025 tại Hà Nội, Báo Thanh tra tiếp tục tổ chức Hội thảo tại TP. HCM - “Thu nhập 20 triệu đồng, người trẻ TP. HCM có thể an cư” với chuyên đề “TP.HCM mở rộng – Cơ hội an cư cho người trẻ”.
Báo Thanh Tra tổ chức Hội thảo: “TP.HCM Mở rộng – Cơ hội an cư cho người trẻ”. Ảnh: VGP
Trong bối cảnh TP.HCM mở rộng mạnh mẽ không gian đô thị về các khu vực ngoại thành và vệ tinh, thị trường bất động sản đang hình thành nhiều cơ hội sở hữu nhà ở với mức giá hợp lý hơn. Hội thảo với chuyên đề “TP.HCM mở rộng – Cơ hội an cư cho người trẻ” được tổ chức vào sáng 12/9/2025 tại TP.HCM nhằm phân tích xu hướng thị trường, chính sách và giải pháp tài chính, giúp người trẻ hiện thực hóa giấc mơ an cư.
Hội thảo quy tụ chuyên gia kinh tế, luật sư, lãnh đạo ngân hàng, doanh nghiệp bất động sản và nhà hoạch định chính sách, cùng thảo luận các chủ đề:
- Quy hoạch và phát triển đô thị TP.HCM trong giai đoạn mở rộng.
- Xu hướng giá nhà và khả năng tiếp cận của người trẻ.
- Giải pháp tài chính – tín dụng từ ngân hàng, đòn bẩy lãi suất an toàn.
- Chiến lược phát triển dự án phù hợp nhu cầu an cư thực.
Hội thảo sẽ gồm hai tọa đàm chính:
Tọa đàm 1: “An cư có giá bao nhiêu?” – Phân tích bài toán chi phí, so sánh thu nhập – giá nhà và những rào cản mà người trẻ đang gặp phải.
Tọa đàm 2: “Công thức mua nhà cho người trẻ từ 25 – 35 tuổi” Hội thảo sẽ là nơi chia sẻ các giải pháp từ ngân hàng, lộ trình tài chính cá nhân, cùng chiến lược của doanh nghiệp bất động sản nhằm mang đến sản phẩm phù hợp nhu cầu an cư thực. Hay như giải pháp từ phía ngân hàng: tín dụng, lãi suất, đòn bẩy tài chính an toàn.
Chiến lược phát triển dự án của doanh nghiệp nhằm mang lại sản phẩm phù hợp với nhu cầu an cư thực.
Sự hiện diện của các bên liên quan hứa hẹn mang đến góc nhìn đa chiều, thiết thực và giải pháp khả thi cho bài toán “an cư” của thế hệ trẻ TP.HCM.
Hội thảo không chỉ là diễn đàn trao đổi chính sách và chiến lược phát triển, mà còn là nơi kết nối nhu cầu thực tế của người trẻ với nguồn cung từ doanh nghiệp và giải pháp từ phía ngân hàng. Qua đó, góp phần thúc đẩy một thị trường bất động sản minh bạch, bền vững và mang lại giá trị an cư lâu dài cho cộng đồng.
Hội thảo: “TP.HCM mở rộng – Cơ hội an cư cho người trẻ”
Thời gian: Sáng 12/9/2025
Địa điểm: Toà nhà Léman Luxury, 20 Trương Định, phường Xuân Hoà, TPHCM
Đơn vị tổ chức: Báo Thanh tra
Thông tin liên hệ báo chí:
Ban Tổ chức hội thảo – Báo Thanh tra
Hotline: 090.456.3399
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Chiều 18/12, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh Nguyễn Minh Lâm chủ trì cuộc họp nghe báo cáo tình hình triển khai và tiến độ thực hiện các dự án giao thông trọng điểm trên địa bàn tỉnh. Cuộc họp được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến đến các địa phương có dự án đi qua.
Thu Huyền
(Thanh tra) - Ngày 19/12, trong không khí khởi công, khánh thành và thông xe kỹ thuật 234 công trình, dự án trọng điểm trên cả nước chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, Tập đoàn Sun Group đồng loạt khởi công 5 công trình quy mô lớn khắp ba miền, với tổng mức đầu tư lên tới 148.653 tỷ đồng.
PV
Quang Dân.
Trọng Tài
Văn Thanh
Đông Hà
B.S
Hải Lương
Đỗ Quyên
Cảnh Nhật
Thái Minh
Thư Ký
Minh Nguyệt
Minh Nguyệt
Đức Thái
Thu Huyền
PV
PV