Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Ngã bất tỉnh vì đu dây qua sông

Thứ bảy, 16/08/2014 - 16:56

(Thanh tra) - Khoảng 8 giờ ngày 15/8, bà Nguyễn Thị Thọ (52 tuổi, ngụ thôn 6, xã Hòa Lễ, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk) đu dây qua sông Krông Ana đi làm rẫy thì bất ngờ bị té từ trên cao xuống bất tỉnh tại chỗ.

Hàng trăm người dân tại xã Hòa Lễ hằng ngày vẫn phải đu dây qua sông để làm rẫy. Ảnh: Quỳnh Anh

Gần một giờ sau, bà Thọ mới được người dân phát hiện và đưa vào Bệnh viện Đa khoa huyện Krông Bông cấp cứu.

Bà Thọ chưa hết bàng hoàng cho biết: Ngày nào tôi cũng đu qua sông để đi làm rẫy. Hôm nay đang trượt trên dây cáp thì bánh xe bị trượt khỏi dây, đứng ngắc lại khiến tôi bị giật mạnh. Bất ngờ và chới với tôi tuột tay rơi xuống từ độ cao 10m. Suýt chút nữa thì tôi về với tổ tiên rồi”. 

Theo chẩn đoán của bệnh viện, bà Thọ bị chấn thương vùng vai, cổ, lệch quai hàm, mẻ nhẹ đốt sống số 4. Ngoài ra, nạn nhân còn bị đau nhiều ở vùng bụng, hiện đang được các bác sĩ tiếp tục theo dõi.

Bà Nguyễn Thị Thọ bị chấn thương, bất tỉnh phải cấp cứu tại bệnh viện do tai nạn khi đu dây qua sông. Ảnh: Quỳnh Anh Được biết, đoạn sông nơi bà Thọ gặp nạn có khoảng 20 điểm đu dây, là phương tiện thường ngày để 100 hộ dân xã Hòa Lễ (huyện Krông Bông) qua sông đi làm rẫy, vận chuyển nông sản, học sinh đến trường…Thời điểm này đang bước vào giai đoạn mưa lũ, nước sông chảy siết nhưng người dân vẫn phải bất chấp nguy hiểm, đánh đu tính mạng với tử thần để qua sông. Quỳnh Anh

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Bài 1: Tây Ninh: Người trồng mía gặp khó, kiến nghị ngăn chặn đường nhập lậu

Bài 1: Tây Ninh: Người trồng mía gặp khó, kiến nghị ngăn chặn đường nhập lậu

(Thanh tra) - LTS: Tại sao ngành Mía đường của nước ta lại "thua trên sân nhà"? Báo Thanh tra xin trân trọng gửi tới quý bạn đọc loạt bài phóng sự để thấy rõ cuộc "khủng hoảng" của ngành Mía đường từ nhiều năm qua trước thực trạng đường nhập lậu, thủ đoạn gian lận thương mại cũng như những giải pháp căn cơ, biện pháp phòng vệ thương mại để bảo hộ ngành Mía đường trong thời gian tới.

Thu Huyền

06:01 07/06/2026
Đồng Nai gắn sao “chính quyền thân thiện” dựa trên chất lượng phục vụ

Đồng Nai gắn sao “chính quyền thân thiện” dựa trên chất lượng phục vụ

(Thanh tra) - Xã, phường đạt chuẩn sẽ được Chủ tịch UBND TP Đồng Nai công nhận và được gắn biển hiệu “chính quyền thân thiện” tại trung tâm phục vụ hành chính công. Những đơn vị được công nhận đạt chuẩn ở mức từ 1 đến 3 sao tiếp tục đăng ký để được công nhận ở mức sao cao hơn.

Cảnh Nhật

17:03 06/06/2026

Tin mới nhất

Xem thêm