Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Truy tìm hung thủ chém Giám đốc Bệnh viện Thanh Nhàn

Thứ hai, 04/03/2013 - 21:11

(Thanh tra) - Liên quan đến vụ việc ông Đào Quang Minh - Giám đốc Bệnh viện Thanh Nhàn và các cộng sự bị chém trong chuyến đi công tác ngày 1/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hà Nội đã ra quyết định khởi tố hình sự vụ án nói trên vào chiều nay (4/3).

Khu vực điều trị của ông Đào Quang Minh được bảo vệ nghiêm ngặt. Ảnh: Q.Đông

>> Giám đốc Bệnh viện Thanh Nhàn bị chém giữa đường

Cho đến thời điểm hiện tại, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45, Công an TP Hà Nội) vẫn đang huy động tối đa lực lượng, phối hợp với các lực lượng của Phòng Kỹ thuật hình sự (PC54), Công an quận Hai Bà Trưng, Công an huyện Sóc Sơn nhanh chóng điều tra, truy tìm thủ phạm gây ra vụ trọng án.

Về phía nạn nhân Đào Quang Minh, hiện đang điều trị tại Bệnh viện E, quận Cầu Giấy, đã được lực lượng công an bảo vệ nghiêm ngặt.

PGS.TS Đoàn Hữu Nghị, Giám đốc Bệnh viện E cho biết: Hiện bệnh nhân Đào Quang Minh đã qua cơn nguy kịch, sức khỏe đang dần hồi phục. Bệnh nhân có thể tiếp xúc và nói chuyện được với người nhà, nhưng tâm trạng vẫn đang hoang mang, lo sợ vì sự việc xảy ra quá nhanh và bất ngờ. Khi nhập viện, ông Minh bị chém 5 vết thương trên người, 1 vết bị đứt tuyến mang tai, 2 vết chém vào lưng, 1 vết thương chí mạng nhất là đứt phần ức đòn trũng… Rất may lúc xảy ra vụ việc, ông Đào Quang Minh đã phản ứng nhanh và tránh được một số phát chém chí tử nên đã thoát chết. Trong đoàn công tác đi cùng ông Minh có một số bác sĩ nên khi bị thương, bệnh nhân đã được cấp cứu và giữ máu kịp thời, nếu không thì sẽ ảnh hưởng đến tính mạng.


Q. Đông

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Hưng Yên: Chủ động, quyết liệt đấu tranh phòng, chống mua bán người

Hưng Yên: Chủ động, quyết liệt đấu tranh phòng, chống mua bán người

(Thanh tra) - Kế hoạch thực hiện Chương trình phòng, chống mua bán người giai đoạn 2026-2030 và định hướng đến năm 2035 của UBND tỉnh Hưng Yên không chỉ là một văn bản hành chính, mà là cam kết mạnh mẽ của cả hệ thống chính trị trong việc bảo vệ phẩm giá và tương lai của mỗi người dân.

Trần Quý

09:04 08/08/2026
Xã Thiện Hòa (Lạng Sơn): Chủ động triển khai đồng bộ công tác phòng, chống mua bán người

Xã Thiện Hòa (Lạng Sơn): Chủ động triển khai đồng bộ công tác phòng, chống mua bán người

(Thanh tra) - Trong bối cảnh tội phạm mua bán người ngày càng có nhiều phương thức, thủ đoạn tinh vi, UBND xã Thiện Hòa đã chủ động xây dựng kế hoạch triển khai các hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới phòng, chống mua bán người” và “Ngày toàn dân phòng, chống mua bán người 30/7” năm 2026, với tinh thần thiết thực, đồng bộ và hướng mạnh về cơ sở.

Trần Quý

09:05 07/08/2026

Tin mới nhất

Xem thêm