Theo dõi Báo Thanh tra trên
Chu Tuấn
Thứ sáu, 09/04/2021 - 22:48
(Thanh tra) - Ngày 9/4/2021, Tổng Công ty Becamex IDC phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh và Bảo hiểm Xã hội tỉnh Bình Dương tổ chức trao tặng 1.000 thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) cho người dân có hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh Covid-19 tại 4 phường: Hòa Lợi, Thới Hòa, Mỹ Phước, Chánh Phú Hòa của Thị xã Bến Cát.
Việc tặng thẻ BHYT cho người dân có hoàn cảnh khó khăn lần này là một việc làm hết sức ý nghĩa. (Ảnh: BTC)
Tại buổi trao tặng, ông Phạm Ngọc Thuận, Tổng Giám đốc Công ty Becamex IDC cho biết: " Chúng tôi mong rằng những chiếc thẻ BHYT sẽ được trao tận tay các hộ gia đình khó khăn, là nguồn động viên, khích lệ tinh thần để bà con có cơ hội tiếp cận được dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe trong điều kiện khó khăn, góp phần mang lại sự an tâm, giúp các gia đình ổn định cuộc sống, qua đó tăng gia sản xuất, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương."
Tổng Công ty Becamex IDC với hoạt động sản xuất kinh doanh chủ lực là phát triển hạ tầng công nghiệp, đô thị, hạ tầng giao thông, thu hút đầu tư nước ngoài.
Nhiều năm qua, với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, Tổng Công ty Becamex IDC luôn đồng hành cùng chính quyền tỉnh Bình Dương trong công tác an sinh xã hội.

Chương trình hỗ trợ tặng thẻ BHYT đã giúp những hộ gia đình khó khăn không chỉ giảm gánh nặng về chi phí khám chữa bệnh, mà còn được tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khoẻ chất lượng tốt. (Ảnh: BTC)

368 thẻ BHYT được trao tặng cho đại diện phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát. (Ảnh: BTC)

Ông Phạm Ngọc Thuận, Tổng Giám đốc Công ty Becamex IDC trao thẻ BHYT cho người dân. (Ảnh: BTC)
Tổng Công ty Becamex IDC đã đóng góp hàng trăm tỷ đồng cho các hoạt động giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn, giúp đỡ đồng bào các tỉnh bị thiệt hại do lũ lụt, chăm lo sức khỏe cho bà mẹ Việt Nam anh hùng, xây dựng nhà tình nghĩa, tình thương, nhà ở xã hội cho công nhân, chăm lo cho trẻ em, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.
Việc tặng thẻ BHYT cho người dân có hoàn cảnh khó khăn lần này là một việc làm hết sức ý nghĩa, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, góp phần giảm bớt khó khăn cho người dân và thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.
Chương trình hỗ trợ tặng thẻ BHYT đã giúp những hộ gia đình khó khăn không chỉ giảm gánh nặng về chi phí khám chữa bệnh, mà còn được tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khoẻ chất lượng tốt…
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Ngày 22/12, Liên đoàn Lao động tỉnh Điện Biên long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn tỉnh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2025-2030 với sự tham dự của 150 đại biểu đại diện cho trên 7 nghìn đoàn viên công đoàn toàn tỉnh.
Trần Kiên
(Thanh tra) - Trong bối cảnh hoạt động buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả ngày càng tiềm ẩn nhiều yếu tố phức tạp, năm 2025, lực lượng Quản lý thị trường tỉnh Thanh Hóa đã triển khai đồng bộ các giải pháp kiểm tra, giám sát, tăng cường phối hợp với các lực lượng chức năng để kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm. Những kết quả đạt được không chỉ góp phần giữ ổn định thị trường, mà còn khẳng định vai trò “lá chắn” bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và môi trường kinh doanh lành mạnh trên địa bàn tỉnh.
Văn Thanh
Văn Thanh
Hà Vân
Thu Huyền
Trung Hà
Ngọc Trâm
Trung Hà
Thái Minh
Nam Dũng
Trần Kiên
Thái Minh
Bùi Bình
Trần Quý
Trần Kiên
Hải Lương