Chiều 24/6, thông tin từ Đảng ủy xã Thành Mỹ, huyện Thạch Thành cho biết, Hội Phụ nữ huyện Thạch Thành đã công bố kết quả xử lý kỷ luật bằng hình thức cách chức đối với bà Trương Thị Hà, Chủ tịch Hội Phụ nữ xã Thành Mỹ.

Lý do, bà Hà bị kỷ luật vì do có quan hệ bất chính với ông Trương Văn Gương, Chủ tịch UBND xã Thành Mỹ.

Trước đó, cả bà Hà và ông Gương đều đã bị Ban Thường vụ Huyện ủy Thạch Thành khai trừ khỏi Đảng vì có quan hệ bất chính với nhau.

Liên quan đến vụ việc này, trước đó UBND huyện Thạch Thành có quyết định tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với ông Trương Văn Gương, Chủ tịch xã Thành Mỹ để cơ quan chức năng làm rõ sự việc ông Gương bị "đánh ghen" ngay tại UBND xã.

Sau đó, có một đoạn clip ghi lại hình ảnh được cho là của ông Trương Văn Gương và bà Trương Thị Hà ở trong một căn phòng, trên người "không có một mảnh vải che thân" thời điểm có một số người đập cửa kính phòng quay lại clip.

Qua đoạn clip cho thấy khi một số người đến trụ sở UBND xã Thành Mỹ, nghi bà Hà đang ở trong phòng của nhà văn hóa, nhóm người này gõ cửa không được nên đã đập kính và phát hiện trong phòng có 2 người trong tình trạng "không mảnh vải che thân".

Văn Thanh