Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Đội bóng TP.HCM trừ lương cầu thủ vì hành động xấu

Thứ hai, 09/01/2017 - 08:49

Tiền vệ Nguyễn Hồng Việt bị trừ 10 triệu tiền lương và sẽ bị CLB TP.HCM thanh lý hợp đồng sớm nếu tái phạm việc ném chai nước phản ứng HLV, như ở trận hòa Quảng Nam 1-1 tối 8/1.

Tiền vệ Hồng Việt (người uống nước) sẽ bị phạt nặng vì phản ứng không đẹp với HLV.

Phút 64 của trận đấu thuộc vòng 1 V.League 2017 này, HLV Alain Fiard của TP.HCM đã quyết định rút Hồng Việt ra thay bằng Thanh Sang để tăng cường khả năng tấn công, bởi lúc này đội nhà đang bị Quảng Nam dẫn trước. Tuy nhiên, tiền vệ gốc Nghệ An đã phản ứng dữ dội bằng việc ném thẳng chai nước xuống sân, đồng thời đi thẳng vào cabin.

HLV người Pháp thấy rõ hành động không đẹp của cậu học trò. Ông bày tỏ thái độ không hài lòng và liên tục trò chuyện với các trợ lý. Trên khán đài của sân Thống Nhất, khán giả ồ lên chê trách Hồng Việt.

Sau khi trận đấu kết thúc, Quyền chủ tịch Lê Công Vinh đã lắng nghe đề xuất từ Trưởng đoàn Lư Đình Tuấn và HLV Alain Fiard để thông qua phương án kỷ luật Hồng Việt.

Theo tiết lộ của cựu tiền đạo tuyển Việt Nam, CLB cũng sẽ trừ 10 triệu tiền lương tháng của Hồng Việt. Trong trường hợp tái phạm, tiền vệ này sẽ bị thanh lý hợp đồng. Mục tiêu của TP.HCM trong năm 2017 là xây dựng hình ảnh đẹp cả trên sân cỏ lẫn cách cư xử. Vì thế hành động của Hồng Việt là không thể chấp nhận.

Hồng Việt sinh năm 1989 tại Nghệ An. Anh là cầu thủ “lắm tài nhiều tật” của bóng đá Việt Nam, từng dùng chất cấm. Tiền vệ này trưởng thành từ lò đào tạo của SLNA. Sau một thời gian vất vả tìm chỗ đứng, anh đã lần lượt đầu quân cho Đồng Nai rồi đến TP.HCM.

Theo Hoàng Tâm/Zing.vn

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Ba bếp trưởng quốc tế trình diễn nghệ thuật chế biến món ăn từ sầu riêng Đắk Lắk

Ba bếp trưởng quốc tế trình diễn nghệ thuật chế biến món ăn từ sầu riêng Đắk Lắk

(Thanh tra) - Ba bếp trưởng đến từ Việt Nam, Thái Lan và Malaysia sẽ cùng quảng diễn 7 món ăn sáng tạo từ sầu riêng tại Talkshow giới thiệu nghệ thuật ẩm thực sầu riêng, góp phần quảng bá giá trị nông sản và đa dạng hóa sản phẩm phục vụ du khách trong khuôn khổ Lễ hội Sầu riêng Đắk Lắk năm 2026.

16:35 30/06/2026
Canyon Course – Sân khấu trình diễn của môn nghệ thuật 600 năm tuổi

Canyon Course – Sân khấu trình diễn của môn nghệ thuật 600 năm tuổi

(Thanh tra) - Giữa những dãy núi đá hùng vĩ, thung lũng xanh mướt và mặt hồ khoáng đạt của vùng Bát Cảnh Sơn (Ninh Bình), Canyon Course thuộc quần thể sân gôn Thiên Đường - Legend Valley Country Club mở ra một hành trình chinh phục giàu cảm xúc. Mỗi hố golf được kiến tạo như một tuyệt tác cảnh quan với địa hình, thử thách và góc nhìn riêng, để mỗi vòng đấu đều trở thành một trải nghiệm đáng nhớ.

PV

14:16 29/06/2026

Tin mới nhất

Xem thêm