Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

16 đội bóng xuất sắc tranh tài tại vòng chung kết toàn quốc Giải Bóng đá công nhân, viên chức Việt Nam 2025

Nguyễn Điểm

Thứ bảy, 01/11/2025 - 22:26

(Thanh tra) - Vòng chung kết toàn quốc Giải Bóng đá công nhân, viên chức Việt Nam 2025 đã chính thức khai mạc vào ngày 31/10 với sự tham dự của 16 đội bóng xuất sắc nhất cả nước, hứa hẹn sẽ mang đến những khoảnh khắc ấn tượng bùng nổ trên sân cỏ.

Bà Thái Thu Xương, Phó Chủ tịch Thường trực Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam chào mừng các đội bóng tham dự vòng chung kết. Ảnh: NĐ

Vòng chung kết diễn ra từ ngày 31/10 đến 2/11 với sự tham dự của 16 đội bóng xuất sắc vượt qua 2 vòng loại khu vực phía Bắc (6 đội) và phía Nam (10 đội).

16 đội được chia thành 4 bảng đấu khá cân tài cân sức, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều trận đấu hay bùng nổ cho khán giả.

Đội vô địch Giải Bóng đá công nhân, viên chức Việt Nam 2025 sẽ nhận 200 triệu đồng tiền thưởng.

Vòng chung kết năm nay có nhiều điểm mới hấp dẫn. Đáng chú ý khi Ban Tổ chức sẽ trao giải "Cầu thủ xuất sắc nhất trận" cho cả 32 trận đấu, với sự đồng hành của FPT Play.

Ngoài ra, các đơn vị đồng hành khác sẽ cung cấp dịch vụ massage, phục hồi thể lực miễn phí cho các cầu thủ ngay tại sân thi đấu, giúp các vận động viên có được trạng thái tốt nhất.

16 đội bóng xuất sắc tranh tài tại vòng chung kết toàn quốc Giải Bóng đá công nhân, viên chức Việt Nam 2025. Ảnh: NĐ

Bà Thái Thu Xương, Phó Chủ tịch Thường trực Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã thay mặt Tổng liên đoàn, chúc mừng và chào mừng các đội bóng tham dự vòng chung kết toàn quốc Giải Bóng đá công nhân, viên chức Việt Nam 2025. 

Theo bà Thái Thu Xương, những năm qua, Đảng và Nhà nước, đặc biệt là tổ chức công đoàn đã dành nhiều nguồn lực để chăm lo vật chất, tinh thần cho đoàn viên công đoàn và công nhân viên chức.

Các cấp công đoàn đã tập trung triển khai nhiều giải pháp, chăm lo bảo vệ quyền lợi, góp phần đảm bảo việc làm, nâng cao đời sống, nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống cho người lao động. Nhất là đoàn viên người lao động gặp thiên tai, dịch bệnh.

Tiếp nối thành công của 2 mùa giải, mùa giải thứ 3 với 40 đội trên cả nước đăng ký tham dự, cho thấy tiềm năng của người lao động về một sân chơi vừa giao lưu, thi đấu với nhau.

Khai mạc vòng chung kết. Ảnh: NĐ

Giải năm nay diễn ra ở 2 địa điểm, chọn ra 16 đội dự vòng chung kết toàn quốc.

Bên cạnh việc tổ chức bóng đá, Ban Tổ chức còn tổ chức các hoạt động tương tác online, thăm khám và tư vấn y học thể thao, mini game nhận quà hấp dẫn. Tất cả những nỗ lực đó làm cho giải không chỉ là giải thể thao đơn thuần mà còn là ngày hội nhằm chăm lo đời sống tinh thần cho người lao động.

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Lào Cai: Vùng cao khát vọng – Tự lực, đoàn kết, phát triển

Lào Cai: Vùng cao khát vọng – Tự lực, đoàn kết, phát triển

(Thanh tra) - Những năm gần đây, Lào Cai, mảnh đất miền núi biên giới với 34 dân tộc anh em sinh sống đang chuyển mình mạnh mẽ trên nền tảng tinh thần tự lực, đoàn kết và phát triển. Những nỗ lực đồng bộ của Đảng bộ, chính quyền và đồng bào các dân tộc đã mở ra một con đường đi lên bền vững, khởi sắc rõ nét.

Bình Yên

08:00 05/12/2025

Tin mới nhất

Xem thêm