Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ ba, 29/08/2017 - 08:21
(Thanh tra)- Theo phóng viên tại Trung Quốc, Uỷ ban Kiểm tra Kỷ luật Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc (CCDI) ngày 27/8 ra thông báo về quyết định điều tra đối với Mạc Kiến Thành (Mo Jiancheng), Tổ trưởng Tổ kiểm tra kỷ luật thường trú của CCDI kiêm Uỷ viên Đảng uỷ Bộ Tài chính (MOF), vì những hành vi vi phạm nghiêm trọng kỷ luật.
Mạc Kiến Thành, sinh năm 1956, được điều về MOF giữ cương vị Tổ trưởng Tổ kiểm tra kỷ luật thường trú của CCDI kiêm Uỷ viên Đảng uỷ tại bộ này kể từ tháng 12/2015. Trước đó, Mạc Kiến Thành từng giữ các chức vụ Phó Bí thư Tỉnh uỷ và Phó Tỉnh trưởng Thường trực tỉnh Giang Tây (Jiangxi). Mạc Kiến Thành cũng là Uỷ viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc Khoá XVIII.
PV
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Là giải bóng đá quy mô lớn nhất lịch sử, World Cup 2026 không chỉ thu hút sự chú ý của những người yêu thể thao trên toàn thế giới mà còn đang trở thành tâm điểm của những rủi ro liên quan đến các hành vi tham nhũng, cá cược và thao túng trận đấu.
Phúc Lâm – Minh Ngọc
(Thanh tra) - Đằng sau sức hấp dẫn của kỳ World Cup 2026 là bài toán cân não về tính minh bạch. Quy mô lớn nhất lịch sử của giải đấu năm nay có rủi ro biến giải đấu thành “miếng mồi” béo bở cho các hành vi tham nhũng trong thể thao.
Phúc Lâm – Minh Ngọc
Thu Trang
Nguyễn Thu Trang, Cục IV, TTCP
Hải Lương
TS. Hoàng Ngọc Sơn, Cục VI, Thanh tra Chính phủ
Văn Thanh
Nhóm PV Vấn đề trong tuần
Minh Tân
Lan Anh
Minh Nguyệt
T.Vân
Hải Hà
Trung Hà
Trần Kiên
Hải Hà
Thanh Lương