Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ tư, 12/07/2017 - 15:23
Ngày 12/7, ông Lee Jun-sec - một cựu thành viên cấp cao của đảng Nhân dân đối lập tại Hàn Quốc - đã bị bắt vì nghi vấn tạo chứng cứ giả cho chiến dịch chống ứng cử viên Moon Jae-in thuộc đảng Dân chủ trong cuộc bầu cử tổng thống tháng Năm vừa qua, trong đó ông Moon Jae-in đắc cử.
Cử tri bỏ phiếu bầu Tổng thống Hàn Quốc tại điểm bầu cử ở Seoul ngày 9/5. (Nguồn: THX/TTXVN)
Trong khi đó, các đảng đối lập yêu cầu một cuộc điều tra đặc biệt nhằm làm rõ vụ việc.
Theo TTXVN/VIETNAM+
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Tại Hội nghị thường niên Ban Thư ký Nhóm các cơ quan phòng, chống tham nhũng (PCTN) ASEAN - ASEAN-PAC lần thứ 22 diễn ra tại Melaka, Malaysia, các chuyên gia đến từ Hồng Kông và Singapore cho rằng bảo đảm liêm chính trong các dự án hạ tầng trọng điểm không chỉ nhằm PCTN mà còn để ngăn ngừa lãng phí, nâng cao hiệu quả đầu tư công và tạo nền tảng cho phát triển bền vững.
Hồng Thành
(Thanh tra) - Tại phiên họp bên lề cuộc họp Ban Thư ký ASEAN-PAC, các tổ chức quốc tế như UNODC, IAACA, ADB, OECD và PIACCF đều khẳng định sẽ tiếp tục đồng hành với ASEAN-PAC trong tăng cường hợp tác, nâng cao năng lực và hỗ trợ thực thi Công ước Liên hợp quốc về chống tham nhũng (UNCAC), góp phần xây dựng một ASEAN minh bạch, liêm chính và không có tham nhũng.
Hồng Thành
Hồng Thành
Phương Âu
Phúc Lâm – Minh Ngọc
Phúc Lâm – Minh Ngọc
Đan Quế
Dương Nguyễn
Phú Đức
Thu Huyền
T.Vân
T.Vân
Hải Hà
Văn Thanh
PV
Thanh Lương
Thanh Lương
Trần Kiên