Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ bảy, 22/07/2017 - 19:47
Hai tàu và 40 ngư dân Việt Nam bị giữ vì đánh bắt cá trái phép trong vùng biển của Malaysia.
Các ngư dân trong độ tuổi từ 14 đến 55, bị bắt hôm 20/7, Nurul Hizam Zakaria, giám đốc Cơ quan thực thi pháp luật biển Malaysia bang Kelantan, cho biết.
Vào thời điểm bắt giữ, những người này giả làm ngư dân địa phương, sử dụng số đăng ký địa phương cho các tàu, theo Bernama. Hai tàu bị bắt cách Pantai Tok Bali 85 hải lý và 97 hải lý trong khoảng 11h40 - 13h35.
Số hải sản bị thu giữ trị giá khoảng 16.300 USD. Vụ việc đang được điều tra theo luật thủy sản 1985.
Theo Trọng Giáp/Vnexpress
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Tại Hội nghị thường niên Ban Thư ký Nhóm các cơ quan phòng, chống tham nhũng (PCTN) ASEAN - ASEAN-PAC lần thứ 22 diễn ra tại Melaka, Malaysia, các chuyên gia đến từ Hồng Kông và Singapore cho rằng bảo đảm liêm chính trong các dự án hạ tầng trọng điểm không chỉ nhằm PCTN mà còn để ngăn ngừa lãng phí, nâng cao hiệu quả đầu tư công và tạo nền tảng cho phát triển bền vững.
Hồng Thành
(Thanh tra) - Tại phiên họp bên lề cuộc họp Ban Thư ký ASEAN-PAC, các tổ chức quốc tế như UNODC, IAACA, ADB, OECD và PIACCF đều khẳng định sẽ tiếp tục đồng hành với ASEAN-PAC trong tăng cường hợp tác, nâng cao năng lực và hỗ trợ thực thi Công ước Liên hợp quốc về chống tham nhũng (UNCAC), góp phần xây dựng một ASEAN minh bạch, liêm chính và không có tham nhũng.
Hồng Thành
Hồng Thành
Phương Âu
Phúc Lâm – Minh Ngọc
Phúc Lâm – Minh Ngọc
Đan Quế
Dương Nguyễn
Phú Đức
Thu Huyền
T.Vân
T.Vân
Hải Hà
Văn Thanh
PV
Thanh Lương
Thanh Lương
Trần Kiên