Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ ba, 15/09/2015 - 10:25
Hãng thông tấn SANA đưa tin ít nhất 26 người thiệt mạng và hơn 70 người bị thương trong vụ đánh bom kép ngày 14/9 làm rung chuyển tỉnh Hasakah, Đông Bắc Syria.
Lực lượng an ninh người Kurd điều tra tại hiện trường vụ đánh bom. (Nguồn: AFP/TTXVN)
Theo nguồn tin trên, một kẻ đánh bom liều chết đã thực hiện vụ tấn công đầu tiên bằng việc kích nổ chiếc xe chở thuốc nổ ở Khashman.
Khoảng nửa giờ sau, một kẻ đánh bom liều chết khác đã kích nổ khối thuốc chất trên chiếc xe chở nước ở khu vực Mahatta.
Hai vụ nổ đã gây thiệt hại lớn về tài sản, làm nhiều phụ nữ và trẻ em bị thương nặng vì một trong hai vụ xảy ra gần một trường học.
Hãng thông tấn SANA cáo buộc nhóm Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng đứng sau những vụ tấn công trên, cho rằng nhóm khủng bố này đã đưa hơn 50 ôtô gài mìn vào tỉnh Hasakah trong mấy tháng gần đây./.
Theo VIETNAM+
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Tại Singapore, công tác điều tra các hành vi rửa tiền được giao cho ba cơ quan thực thi pháp luật gồm: Cảnh sát Singapore (SPF), Cục Phòng, chống Ma túy Trung ương (CNB) và Cục Điều tra Hành vi tham nhũng (CPIB).
Phương Âu
(Thanh tra) - Là giải bóng đá quy mô lớn nhất lịch sử, World Cup 2026 không chỉ thu hút sự chú ý của những người yêu thể thao trên toàn thế giới mà còn đang trở thành tâm điểm của những rủi ro liên quan đến các hành vi tham nhũng, cá cược và thao túng trận đấu.
Phúc Lâm – Minh Ngọc
Phúc Lâm – Minh Ngọc
Thu Trang
Nguyễn Thu Trang, Cục IV, TTCP
Trần Hường
Hương Giang
Đông Hà
T.Vân
T.Vân
Bùi Bình
Hương Giang
PV
Hòa Bình
Minh Nguyệt
Nguyễn Điểm