Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ hai, 24/07/2017 - 11:53
Hoàng tử Harry và William giãi bày sự hối tiếc của họ về cuộc trò chuyện cuối cùng với mẹ.
Hoàng tử William 15 tuổi và Hoàng tử Harry 12 tuổi khi Công nương Diana qua đời vì tai nạn xe hơi năm 1998. Trước tai nạn vài giờ, bà đã gọi điện cho hai con từ Paris nhưng họ đang mải chơi đùa tại Balmoral, Scotland, theoTelegraph.
"Lúc đó Harry và tôi đang chơi đùa rất vui vẻ cùng các anh em họ", Hoàng tử William nói. "Hồi bé tôi không bao giờ thích nói chuyện với bố mẹ qua điện thoại".
"Khi điện thoại reo tôi đã nói chuyện với bà trong 5 phút. Harry và tôi đều muốn nhanh chóng nói tạm biệt với mẹ để tiếp tục đi chơi".
"Nếu tôi biết chuyện sẽ xảy ra sau đó, tôi sẽ không như vậy. Cuộc điện thoại ghi dấu rất sâu đậm trong đầu tôi", Hoàng tử William nói và cho biết anh vẫn nhớ nội dung cuộc điện thoại nhưng không muốn tiết lộ.
Hoàng tử Harry cho biết anh không thực sự nhớ những gì đã nói nhưng anh luôn hối hận vì cuộc điện thoại quá ngắn.
Công nương Diana kết hôn với Thái tử Charles năm 1981 và có hai người con là Hoàng tử William và Hoàng tử Harry. Bà được công chúng yêu mến vì phong cách thanh lịch và tích cực tham gia hoạt động từ thiện. Công nương và Thái tử ly hôn năm 1996. Ngày 31/8/1997, bà thiệt mạng trong một tai nạn xe ở Paris.

Công nương Diana bế Hoàng tử William khi đang mang thai Hoàng tử Harry năm 1984. Ảnh:Telegraph.
Phương Vũ
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Tại Hội nghị thường niên Ban Thư ký Nhóm các cơ quan phòng, chống tham nhũng (PCTN) ASEAN - ASEAN-PAC lần thứ 22 diễn ra tại Melaka, Malaysia, các chuyên gia đến từ Hồng Kông và Singapore cho rằng bảo đảm liêm chính trong các dự án hạ tầng trọng điểm không chỉ nhằm PCTN mà còn để ngăn ngừa lãng phí, nâng cao hiệu quả đầu tư công và tạo nền tảng cho phát triển bền vững.
Hồng Thành
(Thanh tra) - Tại phiên họp bên lề cuộc họp Ban Thư ký ASEAN-PAC, các tổ chức quốc tế như UNODC, IAACA, ADB, OECD và PIACCF đều khẳng định sẽ tiếp tục đồng hành với ASEAN-PAC trong tăng cường hợp tác, nâng cao năng lực và hỗ trợ thực thi Công ước Liên hợp quốc về chống tham nhũng (UNCAC), góp phần xây dựng một ASEAN minh bạch, liêm chính và không có tham nhũng.
Hồng Thành
Hồng Thành
Phương Âu
Phúc Lâm – Minh Ngọc
Phúc Lâm – Minh Ngọc
Đan Quế
Dương Nguyễn
Phú Đức
Thu Huyền
T.Vân
T.Vân
Hải Hà
Văn Thanh
PV
Thanh Lương
Thanh Lương
Trần Kiên