Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Trên đường đi mời đám cưới, nam thanh niên bị đâm tử vong

Cảnh Nhật

Thứ tư, 23/02/2022 - 20:54

(Thanh tra) - Ngày 23/2, Công an tỉnh An Giang cho biết, Cơ quan Điều tra vừa tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Bảo Khang (sinh năm 2001, trú tại thị trấn Tri Tôn, huyện Tri Tôn) để tiếp tục điều tra về hành vi giết người.

Đối tượng Nguyễn Bảo Khang tại Cơ quan Điều tra. Ảnh: Tiến Tầm

Theo điều tra ban đầu, khoảng 22 giờ ngày 20/02, sau khi Khang cùng Nguyễn Công Luận (sinh năm 1994, cùng trú tại huyện Tri Tôn) và một số người bạn nhậu xong, Luận điều khiển mô tô chở Khang về.

Khi đến khu vực ấp An Thạnh, xã An Hảo, huyện Tịnh Biên thì gặp Chau Si Thu (sinh năm 2001) điều khiển mô tô chở Chau Chhai (sinh năm 1998, cùng trú tại xã An Hảo, huyện Tịnh Biên) trên đường đi mời đám cưới Chhai.

Lúc này, cả Chhai và Thu đều có hơi men trong người nên chạy theo Khang và Luận hỏi chuyện thì 2 bên xảy ra mâu thuẫn. Chhai ngồi sau xe dùng dây thắt lưng đánh nhiều cái vào người Khang rồi xuống xe đánh nhau.

Trong lúc xô xát, Khang lấy con dao bấm giấu trong người ra đâm Chhai nhiều nhát vào người, Chhai bỏ chạy được khoảng 10m thì gục ngã bên lề đường. Sau đó, Khang tiếp tục cầm dao chạy đến đâm nhiều nhát vào người Thu.

Gây án xong, Khang cùng Luân lên xe rời khỏi hiện trường.

Khi biết Chhai đã tử vong, Khang đến Công an xã An Hảo đầu thú và khai nhận hành vi vi phạm của mình. Còn Thu sau khi bị đâm được đưa đi cấp cứu kịp thời, hiện sức khỏe đã ổn định.

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Thanh Hoá: Công an điều tra, làm rõ vụ kịch bản "giả chết trục lợi bảo hiểm"

Thanh Hoá: Công an điều tra, làm rõ vụ kịch bản "giả chết trục lợi bảo hiểm"

(Thanh tra) - Ngày 21/12, Công an tỉnh Thanh Hoá thông tin, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an Thanh Hóa đã điều tra, làm rõ vụ "người chết" cách đây 5 năm, bỗng sống lại. Quá trình điều tra, xác minh, bằng các biện pháp nghiệp vụ và tinh thần tấn công trấn áp quyết liệt đối với tội phạm, lực lượng công an đã thu thập đầy đủ tài liệu, chứng cứ, buộc Nguyễn Thị Thu phải cúi đầu nhận tội và khai nhận hành vi “giả chết” của mình để trục lợi bảo hiểm tại phường Quang, tỉnh Thanh Hoá.

Hương Trà

12:57 21/12/2025

Tin mới nhất

Xem thêm