Không khí Giáng sinh “bùng nổ” ngay từ khi du khách đặt chân đến Sun World Fansipan Legend. Một “cây thông ánh sáng” khổng lồ với đường kính lên tới 36 mét, được thắp sáng bởi hàng ngàn bóng đèn led đón chào du khách trên lối vào.

Đêm xuống, cây thông ánh sáng lung linh rực rỡ, du khách thời điểm này tới Fansipan đông hơn, để được “sống ở trời Âu”, bởi mô hình cây thông này chính là một phiên bản của “Cây thông Noel đẹp nhất Châu Âu” ở Vilnius, Litva.

Cây thông đặc biệt này cũng đại diện cho hình ảnh chóp tháp Fansipan huyền thoại. Phần tán bên ngoài xòa rộng lại gợi nhắc hình ảnh chiếc váy xoè đặc trưng của các cô gái H’Mong.

Description: Y:\HINH ANH\2018\SUN WORLD\Sun World Fansipan Legend\Le hoi mua dong Fansipan 2018\resize\775A3023.jpg

Một tuyệt phẩm nữa trong Lễ hội mùa đông Fansipan năm nay là Con đường mùa đông dài 500m. Ban ngày, con đường trắng xóa màu tuyết, điểm xuyết những bông hoa trạng nguyên, hoặc những chùm quả châu nhiều màu, khiến du khách ngỡ ngàng như đi giữa miền tuyết trắng châu Âu nào đó.

Đêm xuống, toàn bộ con đường lộng lẫy trở thành thiên đường check-in của du khách tới Sa Pa. Thanh Nga, một du khách Hà Nội thích thú: “Con đường này khiến tôi nhớ Lễ hội ánh sáng ở Nhật Bản. Thực sự ấn tượng với sự đầu tư của Sun World Fansipan, rất quy mô, hoành tráng”.

Không khí Giáng sinh được con đường mùa đông dẫn lối tới Ga đi cáp treo bừng sáng một cây thông ngô vàng rực được kết tạo từ 6.000 bắp ngô. Cây thông ngô còn được thiết kế như một túp lều ấm áp chất đầy quà bên trong khiến du khách nào cũng muốn có được một tấm hình bên tác phẩm độc lạ này.


Và du khách được tiếp thêm sự phấn khích khi lên tới đỉnh Fansipan, một cây thông nữa được kết bằng 1,2 tấn cà rốt đỏ tươi, rực sáng như đốm lửa ấm áp trên Nóc nhà Đông Dương.

Chị Mai Anh, đến từ Hải Phòng nói: “Tôi rất thích những sáng tạo này. Nó góp thêm cho chuyến đi tới Fansipan của du khách những điều thú vị”.

Hành trình khám phá Lễ hội mùa đông tại Sun World Fansipan Legend còn là những khoảnh khắc lướt đi trên cáp treo ngắm mây vờn đỉnh núi, chiêm ngưỡng núi rừng Hoàng Liên Sơn hùng vĩ trong biển mây bồng.

Với những ai muốn tâm hồn được bình yên thư thái thì được dạo bước trên đường La Hán dưới những gốc đỗ quyên già trăm tuổi, lang thang trong cõi thiền ở chốn tâm linh nơi Vọng lĩnh cao đài, Bảo An Thiền Tự, Kim Sơn Bảo Thắng Tự, chắp tay nguyện cầu dưới chân Đại tượng Phật A Di Đà cao nhất Việt Nam… chẳng khác được đặt chân đến cõi Phật từ huyền.


Description: Y:\HINH ANH\2018\SUN WORLD\Sun World Fansipan Legend\Le hoi mua dong Fansipan 2018\resize\775A3071.jpg

Nhiều du khách dịp này tới Sun World Fansipan Legend cũng thích được dạo chợ phiên Tây Bắc trên đường vào khu du lịch, để được mang về nào hạt dẻ, sâm sữa và nhiều đặc sản miền sơn cước khác… hoặc thưởng thức thịt lợn cắp nách nướng lá mắc mật, cơm lam, ngô, khoai nướng ngay tại các quầy ẩm thực. Cảm giác ấy khiến họ như được sống cuộc sống vùng cao với bà con Sa Pa.

Và quan trọng nhất, trong những ngày Lễ hội mùa đông, từ nay đến 20/12/2018, giá vé cáp treo giảm chỉ còn một nửa. Vé dành người lớn chỉ còn 350.000 đồng/vé, vé trẻ em chỉ còn 250.000 đồng/vé (trẻ em dưới 1 mét được miễn phí). Để được mua vé giảm giá, du khách chỉ cần xuất trình CMND tại các điểm bán vé ngay tại khu vực Ga đi.