Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ ba, 29/04/2014 - 10:59
(Thanh tra)- Trong 2 ngày 29 - 30/4, tại TP London (Anh), các quan chức đại diện Chính phủ Ukraina và các quan chức Anh, Mỹ sẽ nhóm họp nhằm tìm cách thu hồi những tài sản của Ukraina bị tham nhũng, biển thủ và chuyển ra nước ngoài, dưới thời của cựu Tổng thống Viktor Ianukovitch.
Ukraina đang nỗ lực thu hồi tài sản bị thất thoát. Ảnh: KEYSTONE
Theresa May - Bộ trưởng Nội vụ Anh cho biết, cuộc họp sẽ bàn về cách thức tìm và thu hồi những tài sản tham nhũng của Ukraina dưới thời cựu Tổng thống Viktor Ianukovitch, đồng thời sẽ đưa ra lời kêu gọi cộng đồng quốc tế chung tay trợ giúp Ukraina trong công việc này.
Sau cuộc họp, Anh và Mỹ sẽ biết rõ ràng hơn phải làm gì để giúp đỡ Ukraina thu hồi được khối tài sản bị thất thoát.
Nhật Anh
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Ngày 30/3, tại hội thảo về nâng cao hiệu quả cơ chế thu hồi tài sản tại Việt Nam, đại diện các cơ quan chức năng và chuyên gia quốc tế đã cùng phân tích thực trạng, chỉ ra những điểm nghẽn và đề xuất nhiều giải pháp nhằm tăng cường hiệu quả thu hồi tài sản, đặc biệt trong các vụ việc tham nhũng, kinh tế.
Trần Quý
(Thanh tra) - Là một trong những khuyến nghị được chuyên gia Văn phòng Cơ quan Phòng, chống Ma túy và Tội phạm của Liên hợp quốc (UNODC) đưa ra tại hội thảo quốc tế về tăng cường hiệu quả cơ chế thu hồi tài sản tại Việt Nam, do Thanh tra Chính phủ phối hợp với UNODC tổ chức ngày 30/3/2026.
Trần Quý
Trần Quý
Trần Quý
Trần Quý
Trần Quý - Phương Hiếu
T. Minh
Thái Nam
Thanh Lương
Thanh Lương
Lan Anh
Nam Dũng
Cảnh Nhật
H.T
Đăng Tân
Thái Nam
Hương Giang - Đình Tuệ
Nam Dũng