Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Kết án 7 năm tù cựu Bộ trưởng Thông tin Ai Cập

Thứ sáu, 30/09/2011 - 01:09

(Thanh tra)- Tòa án Ai Cập ngày 28/9 đã tuyên phạt Anas El-Fekki, cựu Bộ trưởng Thông tin dưới thời cựu Tổng thống Hosni Moubarak 7 năm tù giam vì tham nhũng.

Theo cáo trạng, Anas El-Fekki đã có hành vi tham nhũng, biển thủ và lãng phí công quỹ trong quá trình giải ngân cho các chương trình truyền hình phục vụ thông tin cho bộ máy chính quyền Ai Cập.

Cùng bị kết án với tội danh trên còn có Oussama El-Cheikh, cựu Giám đốc Đài Phát thanh Truyền hình quốc gia Ai Cập. Oussama El-Cheikh bị kết án 5 năm tù giam.


Nhật Anh

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Thanh tra Chính phủ đẩy mạnh thông tin đối ngoại: Nâng tầm hình ảnh Việt Nam trong phòng, chống tham nhũng

Thanh tra Chính phủ đẩy mạnh thông tin đối ngoại: Nâng tầm hình ảnh Việt Nam trong phòng, chống tham nhũng

(Thanh tra) - Trong bối cảnh hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, công tác thông tin đối ngoại đang trở thành một trong những trụ cột quan trọng góp phần khẳng định hình ảnh, vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế, đặc biệt trong lĩnh vực phòng, chống tham nhũng. Thực hiện Kế hoạch hoạt động thông tin đối ngoại năm 2026, Thanh tra Chính phủ đang triển khai đồng bộ nhiều giải pháp nhằm lan tỏa thông điệp về một Việt Nam minh bạch, quyết liệt và có trách nhiệm.

Phương Hiếu

11:12 10/04/2026

Tin mới nhất

Xem thêm