Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ sáu, 07/11/2014 - 06:56
(Thanh tra)- Với sự hỗ trợ của Hàn Quốc, Tunisi sẽ xây dựng một trang thông tin điện tử của Chính phủ.
Ảnh minh họa: internet
Trang thông tin điện tử này sẽ khuyến khích người dân phản ánh những hành vi tham nhũng, biển thủ hoặc nhũng nhiễu của các quan chức, công chức chính quyền các cấp. Những phản ánh của người dân sẽ được tự động gửi trực tiếp đến những cơ quan liên quan của Chính phủ, đồng thời người dân cũng sẽ theo dõi được quá trình xử lý và phản hồi về những thông tin mà họ đã phản ánh.
Bên cạnh đó, cổng thông tin điện tử sẽ kết nối trực tiếp đến nhiều bộ, ngành của Tunisi, để người dân cũng có thể “tố” trực tiếp những hành vi tham nhũng đến các cơ quan chịu trách nhiệm chính.
Dự án thành lập cổng thông tin điện tử Chính phủ Tunisi do Hàn Quốc tài trợ có trị giá 9 triệu dinar (khoảng 4,9 triệu USD), được triển khai trong giai đoạn 2015 - 2017.
Nhật Anh
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Ngày 30/3, tại hội thảo về nâng cao hiệu quả cơ chế thu hồi tài sản tại Việt Nam, đại diện các cơ quan chức năng và chuyên gia quốc tế đã cùng phân tích thực trạng, chỉ ra những điểm nghẽn và đề xuất nhiều giải pháp nhằm tăng cường hiệu quả thu hồi tài sản, đặc biệt trong các vụ việc tham nhũng, kinh tế.
Trần Quý
(Thanh tra) - Là một trong những khuyến nghị được chuyên gia Văn phòng Cơ quan Phòng, chống Ma túy và Tội phạm của Liên hợp quốc (UNODC) đưa ra tại hội thảo quốc tế về tăng cường hiệu quả cơ chế thu hồi tài sản tại Việt Nam, do Thanh tra Chính phủ phối hợp với UNODC tổ chức ngày 30/3/2026.
Trần Quý
Trần Quý
Trần Quý
Trần Quý
Trần Quý - Phương Hiếu
Tuấn Minh
Trần Kiên
Bùi Bình
Trí Vũ
Văn Thanh
Văn Thanh
Cảnh Nhật
Văn Thanh
Trần Quý
Nam Dũng
TS.GVCC Nguyễn Huy Hoàng - Thái Hải
Hòa Bình