Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ ba, 22/07/2014 - 21:37
(Thanh tra)- Tân Hoa xã dẫn thông báo ngày 20/7 của Ủy ban Kiểm tra kỷ luật Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc (CCDI) cho biết, ông Vũ Trường Thuận, Phó Chủ tịch Chính hiệp kiêm Giám đốc Công an Thiên Tân (thành phố trực thuộc Trung ương, miền Bắc Trung Quốc) bị điều tra vì "nghi ngờ vi phạm nghiêm trọng kỷ luật và luật pháp".
Đây là trường hợp mới nhất một quan chức cấp tỉnh của Trung Quốc bị nghi "nhúng chàm".
Trước đó, người tiền nhiệm của ông Vũ Trường Thuận trên cương vị Giám đốc Công an Thiên Tân là Tống Bình Thuận đã tự sát năm 2007 khi bị điều tra về tội lợi dụng chức vụ để tham nhũng, nhận hối lộ và quan hệ bất chính.
PV
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Ngày 30/3, tại hội thảo về nâng cao hiệu quả cơ chế thu hồi tài sản tại Việt Nam, đại diện các cơ quan chức năng và chuyên gia quốc tế đã cùng phân tích thực trạng, chỉ ra những điểm nghẽn và đề xuất nhiều giải pháp nhằm tăng cường hiệu quả thu hồi tài sản, đặc biệt trong các vụ việc tham nhũng, kinh tế.
Trần Quý
(Thanh tra) - Là một trong những khuyến nghị được chuyên gia Văn phòng Cơ quan Phòng, chống Ma túy và Tội phạm của Liên hợp quốc (UNODC) đưa ra tại hội thảo quốc tế về tăng cường hiệu quả cơ chế thu hồi tài sản tại Việt Nam, do Thanh tra Chính phủ phối hợp với UNODC tổ chức ngày 30/3/2026.
Trần Quý
Trần Quý
Trần Quý
Trần Quý
Trần Quý - Phương Hiếu
Hương Giang
Chu Tuấn
Hoàng Hưng
Hương Giang
Phương Hiếu
Nam Dũng
Thanh Lương
Trần Kiên
Trần Kiên
Trần Quý
Thanh Lương
Hà Anh