Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ năm, 27/10/2011 - 05:51
(Thanh tra)- Cảnh sát Anh ngày 25/10 đã bắt giữ Victor Dahdaleh, 68 tuổi, cựu Chủ tịch Phòng Thương mại Canada tại Anh, Tổng Giám đốc Tập đoàn Dadco, đồng thời là “mạnh thường quân” của Đại học Kinh tế London (Anh), vì những cáo buộc hối lộ lãnh đạo một công ty kinh doanh sản phẩm nhôm có trụ sở tại Bahrein.
Cảnh sát Anh cho biết, Tổng Giám đốc Tập đoàn Dadco (chuyên kinh doanh lĩnh vực đầu tư vốn), người mang 2 quốc tịch Anh và Canada, bị cáo buộc đã bỏ ra một số tiền lớn để hối lộ quan chức lãnh đạo một công ty kinh doanh nhôm ở Bahrein để Cty nhôm Alcoa của Mỹ (tập đoàn Dadco có cổ phần ở công ty này) giành được nhiều hợp đồng vận chuyển và bán nhôm từ Australia sang Bahrein trong suốt khoảng thời gian từ năm 2001 - 2005.
NA
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Quán triệt Nghị quyết số 80-NQ/TW của Bộ Chính trị về phát triển văn hóa Việt Nam, Vụ Hợp tác quốc tế, Thanh tra Chính phủ có thể cụ thể hóa các giá trị văn hóa trong từng hoạt động đối ngoại, từ cách ứng xử của cán bộ đến nội dung, hình thức tổ chức các chương trình hợp tác, qua đó góp phần xây dựng hình ảnh Việt Nam và Thanh tra Chính phủ chuyên nghiệp, thân thiện, trách nhiệm trong quan hệ quốc tế.
Phương Hiếu
(Thanh tra) - Ngày 7/8, Đoàn cán bộ Thanh tra Nhà nước Lào đã có buổi học tập, khảo sát thực tế tại Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), tìm hiểu kinh nghiệm triển khai chuyển đổi số, xây dựng các nền tảng số phục vụ quản lý nhà nước và hoạt động của ngành Thanh tra.
Phương Hiếu
Phương Hiếu
Phương Hiếu
Thành Dương (Ghi từ Melaka, Malaysia)
Dương Hồng Thành
L.Q
Minh Nguyệt
H.T
Trọng Tài
Hương Trà
Phương Hiếu
Thư Kỳ
Thư Kỳ
Thư Kỳ
Minh Tân
Thái Hải
Bùi Bình