Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ năm, 06/03/2014 - 08:08
(Thanh tra) - Vụ việc lấn chiếm đất công “rõ như ban ngày” của gia đình ông Tô Văn Thực tại phường Hoàng Liệt gây bức xúc cho người dân xung quanh và khiếu kiện “nóng” kéo dài đã bước sang năm thứ 3. Chủ tịch UBND quận Hoàng Mai Nguyễn Mạnh Hoàng trực tiếp nắm bắt tình hình, chỉ đạo phường xử lý dứt điểm trong tháng 2. Tuy nhiên, phường vẫn đang “loay hoay” trong việc xử lý, tiếp tục đệ trình văn bản xin“ khất lần”, kéo dài thời gian.
Bà Dương Thị Hường chỉ phần lối đi chung bị công trình trái phép của gia đình ông Thực rào rấp lại, chiếm làm lối đi riêng. Ảnh: Thanh Hoa
>>Giải quyết xong vụ việc trong tháng 2
>> Giải quyết xong trong tháng 2
>> Ngang nhiên lấn chiếm lối đi chung
>> Bất chấp lệnh cấm vẫn ngang nhiên thi công
Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.
Thanh Hoa
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Thời gian qua, Báo Thanh tra đã gửi công văn và chuyển đơn thư đến các cơ quan chức năng để xem xét, giải quyết theo thẩm quyền. Đến nay, Báo Thanh tra đã nhận được phản hồi của UBND tỉnh Lâm Đồng.
PL-BĐ
(Thanh tra) - Thời gian qua, Báo Thanh tra đã gửi công văn và chuyển đơn thư đến các cơ quan chức năng để xem xét, giải quyết theo thẩm quyền. Đến nay, Báo Thanh tra đã nhận được phản hồi của Ban Tiếp công dân Thành phố Hồ Chí Minh.
PL-BĐ
PL-BĐ
Văn Thanh
Văn Thanh
PL-BĐ
Thanh Lương
Trung Hà
Bảo Anh
Theo TTXVN
Hương Giang
Hải Hà
NA
Thanh Hoa
Thái Hải
Nhi An
Hương Giang