Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ hai, 08/04/2013 - 23:19
(Thanh tra) - Báo Thanh tra đã nhiều lần phản ánh những sai phạm về việc hợp thức hóa đất rẻo có diện tích hơn 13m2 đất tại số 583, đường Hoàng Diệu, phường Hòa Thuận Đông, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng, rồi cấp sổ đỏ và Giấy phép xây dựng cho ông Nguyễn Việt Cường (số nhà 581).
>>Vẫn lọt lưới nhà siêu mỏng?
Từ đó, ông Cường mở móng xây dựng ki ốt “siêu mỏng”, rồi sau đó có quyết định thu hồi nhưng ông Cường ngang nhiên chiếm giữ ki ốt để trông giữ xe thu tiền; gây khiếu kiện kéo dài và bức xúc trong dư luận.
Ngày 19/3, UBND phường Hòa Thuận Đông đã tiến hành lập biên bản buộc ông Cường trả lại ki ốt cho UBND phường sử dụng làm trạm bảo vệ trật tự tại khu vực.
N.Phó
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Báo Thanh tra đã nhận được phản hồi của UBND phường Phủ Lý, tỉnh Ninh Bình về phản ánh của công dân.
PL-BĐ
(Thanh tra) - Thời gian qua, Báo Thanh tra đã gửi công văn và chuyển đơn của công dân đến các cơ quan có thẩm quyền. Đến nay, Báo Thanh tra đã nhận được phản hồi của một số cơ quan.
PL-BĐ
PL-BĐ
PL-BĐ
Văn Thanh
Nhóm PV
Đan Quế
Minh Nghĩa
Văn Thanh
Văn Thanh
Minh Nguyệt
Thanh Giang
Thanh Giang
Thái Nam
Giang Sơn
B.S
Cảnh Nhật