Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ tư, 03/04/2013 - 19:52
(Thanh tra) - Vừa qua, Báo Thanh tra nhận được đơn của ông Lê Trọng Anh, Giám đốc Công ty TNHH Đông Phương Hồng (số 44/333 phố Bình Lộc, phường Tân Bình, TP Hải Dương) phản ánh một số cán bộ tỉnh Hải Dương có hành vi lợi dụng chức vụ và quyền hạn, làm trái các quy định của Bộ luật Hình sự trong việc thu hồi đất, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và xử lý tài sản thế chấp.
Cụ thể, làm giả giấy tờ (tài sản thế chấp của Công ty TNHH Đông Phương Hồng với Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam) để làm thủ tục cấp giấy với chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Tân Hoàng Kim.
Mới đây, UBND tỉnh Hải Dương đã có Công văn số 443/UBND-VP cho biết, sau khi xem xét nội dung đơn trên, đã chuyển đơn đến đồng chí Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra tỉnh ủy để xem xét, giải quyết theo quy định.
B.B.Đ
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Báo Thanh tra đã nhận được phản hồi của UBND phường Phủ Lý, tỉnh Ninh Bình về phản ánh của công dân.
PL-BĐ
(Thanh tra) - Thời gian qua, Báo Thanh tra đã gửi công văn và chuyển đơn của công dân đến các cơ quan có thẩm quyền. Đến nay, Báo Thanh tra đã nhận được phản hồi của một số cơ quan.
PL-BĐ
PL-BĐ
PL-BĐ
Văn Thanh
TS.Phạm Thị Huệ, Trường Cán bộ Thanh tra
Phúc Anh
Thái Minh
Nhóm PV
Đan Quế
Minh Nghĩa
Văn Thanh
Văn Thanh
Minh Nguyệt
Thanh Giang
Thanh Giang
Thái Nam