Theo dõi Báo Thanh tra trên
Trần Lê
Thứ ba, 24/06/2025 - 15:09
(Thanh tra) - Sáng nay (24/6), Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa Nguyễn Tấn Tuân cho biết, ông đã làm đơn và được Trung ương đồng ý cho nghỉ chế từ đầu tháng 7/2025. Việc nghỉ hưu của ông nhằm tạo điều kiện cho công tác sắp xếp cán bộ của 2 tỉnh Khánh Hòa và Ninh Thuận sáp nhập thành tỉnh Khánh Hòa mới.
Ông Nguyễn Tấn Tuân, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa. Ảnh: TL
Ông Nguyễn Tấn Tuân sinh 1/6/1964, quê ở thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa có trình độ Cử nhân Luật, Cử nhân Chính trị, là đại biểu Quốc hội các khóa 11, 12 và 13 và ông được bầu giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh nhiệm kỳ 2016 – 2021 và nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Cùng nghỉ hưu với Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa Nguyễn Tấn Tuân còn có hai Phó Chủ tịch là Lê Hữu Hoàng và Đinh Văn Thiệu. Ông Lê Hữu Hoàng sinh năm 1967, còn ông Đinh Văn Thiệu cũng sinh năm 1967. Như vậy, cả ông Hoàng và ông Thiệu xin nghỉ hưu trước 4 năm.
Tags
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Chiều 27/6, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng chủ trì Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2026 của Ban Chỉ đạo Nhà nước các công trình, dự án trọng điểm, quan trọng quốc gia (chuyên đề về lĩnh vực giao thông vận tải).
Thư Ký
(Thanh tra) - Nhân kỷ niệm 25 năm Ngày Gia đình Việt Nam, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã có thư gửi các gia đình Việt Nam. Báo Thanh tra xin trân trọng đăng tải toàn văn nội dung.
BTT
Hương Giang
B.S
Hương Giang
Hương Giang
Mai Lê
Thanh Hoa - Đông Hà
Nhóm PV A lô Thanh tra
Hoàng Hưng
Nguyễn Thanh
Đăng Tân
Hoàng Hưng
B.S
Hòa Bình
PV
PV
Thanh Lương