Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ hai, 04/08/2014 - 16:10
Chủ quyền biển đảo Tổ quốc là thiêng liêng, là tất cả, mất chủ quyền biển, đảo cũng đồng nghĩa với mất đi phần máu thịt, hương hỏa ông cha ta để lại, là chúng ta có tội với Tổ tiên, có tội với lịch sử
Đại tướng Phùng Quang Thanh phát biểu tại lễ kỷ niệm. Ảnh Qdnd.vn
Đại tướng Phùng Quang Thanh đã nhấn mạnh điều này trong Lễ kỷ niệm 50 năm Ngày truyền thống đánh thắng trận đầu của Hải quân nhân dân Việt Nam và quân, dân miền Bắc (2 và 5/8/1964 - 2 và 5/8/2014) tổ chức sáng nay 4/8, tại Hải Phòng.

Đại tướng Phùng Quang Thanh trò chuyện thân mật với các nhân chứng trong Chiến thắng trận đầu. Ảnh Qdnd.vn
Để hoàn thành tốt nhiệm vụ, Đại tướng Phùng Quang Thanh yêu cầu cán bộ, chiến sĩ trong Quân chủng cần tiếp tục nhận thức sâu sắc hơn nữa vị trí chiến lược của biển, đảo nước ta trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, trong sự nghiệp CNH, HĐH đất nước.
Theo QĐND
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Lần đầu tiên, Thủ tướng Lê Minh Hưng và Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn cùng gặp mặt báo chí nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.
Hương Giang
(Thanh tra) - Nhân kỷ niệm 130 năm Ngày sinh đồng chí Hồ Tùng Mậu (15/6/1896 - 15/6/2026), sáng 14/6, tỉnh Nghệ An long trọng tổ chức lễ dâng hoa, dâng hương và khánh thành Dự án tu bổ, tôn tạo Nhà thờ và Mộ đồng chí Hồ Tùng Mậu tại xã Quỳnh Anh. Sự kiện không chỉ thể hiện lòng thành kính, tri ân sâu sắc đối với một nhà lãnh đạo tiền bối tiêu biểu của Đảng mà còn góp phần gìn giữ, phát huy giá trị lịch sử, cách mạng của di tích quốc gia đặc biệt ý nghĩa này.
Văn Thanh
Theo TTXVN
Theo Hoài Nam/TTXVN
Theo TTXVN
PGS.TS Ngô trí Long, Chuyên gia Kinh tế
Hương Giang
Văn Thanh
Hương Trà
Trần Quý
Quang Dân
Hương Trà
B.S
Phương Hiếu
Dương Nguyễn
B.S
Văn Thanh