Theo dõi Báo Thanh tra trên
Trần Kiên
Thứ năm, 13/02/2025 - 15:54
(Thanh tra) - Tỉnh uỷ Điện Biên cho biết, thực hiện Nghị quyết số 18-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương khóa XII về đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị, toàn tỉnh Điện Biên có 23 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc khối Đảng tự nguyện xin nghỉ chế độ trước thời hạn.
Thường trực Tỉnh ủy Điện Biên tặng hoa chúc mừng cán bộ lãnh đạo, quản lý tự nguyện nghỉ hưu trước tuổi. Ảnh: Ngọc Thuỷ
Theo đó, 23 cán bộ tự nguyện xin nghỉ chế độ trước thời hạn gồm: Ban Dân vận Tỉnh ủy có 6 cán bộ; Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy 1 cán bộ; Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh có 3 cán bộ; Thành ủy Điện Biên Phủ có 3 cán bộ; Huyện ủy Điện Biên có 3 cán bộ; Thị ủy Mường Lay có 3 cán bộ; Huyện ủy Tuần Giáo 2 cán bộ; Huyện ủy Điện Biên Đông có 1 cán bộ và Huyện ủy Mường Ảng 1 cán bộ.
Các cán bộ nghỉ chế độ trước thời hạn không chỉ tạo thuận lợi cho việc sắp xếp, hợp nhất bộ máy mà còn tạo điều kiện cho cán bộ trẻ có năng lực hơn phát triển, cống hiến; qua đây cũng thể hiện tinh thần nêu gương của cán bộ, đảng viên, trong đó có nhiều cán bộ chủ chốt.
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Kỳ họp lần thứ nhất Quốc hội khóa XVI sẽ xem xét kiện toàn nhân sự các chức danh của Nhà nước, trong đó có Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch Quốc hội.
Hương Giang
(Thanh tra) - Trung ương đã thông qua Nghị quyết về tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực trong giai đoạn mới.
Hương Giang
Hương Giang
Hương Giang
Hương Giang
Hương Giang
Bùi Bình
H.T
PV
Chu Tuấn
Dương Nguyễn
Nam Dũng
PV
Văn Thanh
Giang Sơn
Đăng Tân
Thu Huyền
Hương Giang