Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ sáu, 31/03/2017 - 20:25
Chiều 31/3, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã có buổi tiếp Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam Ted Osius đến chào và trao đổi về quan hệ Việt Nam-Hoa Kỳ, trong đó có việc hợp tác tổ chức năm APEC 2017 và Hội nghị Cấp cao APEC lần thứ 25 tại Việt Nam.
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Ngài Ted Osius, Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam. (Ảnh: Nhan Sáng/TTXVN)
Theo ĐỨC DŨNG (TTXVN/VIETNAM+)
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Tại họp báo thường kỳ Bộ Ngoại giao chiều 25/6, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Phạm Thu Hằng cho biết, các công dân Việt Nam tại Venezuela vẫn an toàn sau trận động đất lớn.
Thanh Lương
(Thanh tra) - Bày tỏ sự khâm phục trước những thành tựu phát triển của Việt Nam và các giá trị “đoàn kết, thống nhất, hòa giải, tri ân” của dân tộc Việt Nam, Đại sứ Nhà nước Palestine Saadi Salama khẳng định sẽ luôn mang theo “Câu chuyện Việt Nam” như một nguồn cảm hứng sâu sắc.
Thanh Lương
Đăng Tân
Minh Nguyệt
Thư Ký
Thanh Lương
Thanh Lương
Thanh Lương
Phương Hiếu
Bùi Bình
Minh Nguyệt
Công Thắng
Theo TTXVN
Thanh Lương
Bùi Bình
Trung Hà
Trung Hà