Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ tư, 08/06/2016 - 14:53
(Thanh tra)- Trong tháng 6 này, các khách hàng sử dụng dịch vụ Roaming của Viettel sẽ có cơ hội trải nghiệm công nghệ Roaming LTE (4G) mới nhất với tốc độ nhanh gấp 10 lần so với công nghệ cũ khi đi ra nước ngoài.
Theo nguồn tin chính thức từ phía Viettel, song song với việc chạy nước rút triển khai 4G trên diện rộng tại Việt Nam, trong tháng 6, Tổng công ty viễn thông Viettel sẽ áp dụng công nghệ 4G LTE mới cho dịch vụ Data Roaming, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới nhất về công nghệ 4G LTE khi đi ra nước ngoài. Nhân dịp này, Viettel cũng dành nhiều ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn và giữ nguyên giá cước cũ cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.
Trong giai đoạn thử nghiệm,Viettel sẽ chủ động liện hệ các khách hàng thường xuyên đi du lịch, công tác nước ngoài và sử dụng Data Roaming tại một số quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Hồng Kông, Mỹ, Nga… để hướng dẫn khách hàng đăng ký, đổi SIM, cài đặt điện thoại và trải nghiệm dịch vụ Roaming LTE 4G tại nơi lưu trú.
Để có thể sử dụng dịch vụ, khách hàng cần sở hữu một thiết bị di động có hỗ trợ mạng 4G (*) dùng với sim 4G của Viettel. Hiện Viettel đang hỗ trợ đổi sim 4G cho các thuê bao Viettel với chi phí chỉ 25.000 VNĐ tại các cửa hàng giao dịch của Viettel trên toàn quốc.Trong thời gian tới, công nghệ Roaming LTE của Viettel hứa hẹn sẽ phủ sóng trên diện rộng tới hầu hết các quốc gia trên thế giới.
Ngoài ra, để quản lý cước phí tiêu dùng tiện lợi khi đi Roaming, tránh phát sinh những chi phí không mong muốn, Viettel cung cấp cho khách hàng ứng dụng trên điện thoại thông minh Viettel Roaming (dành cho hệ điều hành Android và iOS) hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng bao gồm nhiều tính năng ưu việt nổi bật trong số đó là chức năng tra cứu chi tiết cước roaming thuê bao phát sinh trong 3 tháng gần nhất giúp khách hàng kiểm soát cước phí tiêu dùng. Để tải ứng dụng miễn phí, người sử dụng có thể truy cập: www.roaming.vn/app.
Quý khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về công nghệ qua tổng đài 19008198 (100 đồng/ phút).
Apple iPhone:5, 5c, 5s, 6, 6 Plus, 6s và 6s Plus
BlackBerry: Model chạy BlackBerry 10: Passport, Passport Classic hay Classic Q20
HTC: One A9, M9, One M8, M8 Eye
LG: G3, G4, V10
Motorola: Moto E, các model như Moto X, Moto X Play Dual và X Style
Microsoft: Lumia 950 và Lumia 950XL
Samsung: Galaxy Note 4, S6, S7, S6, S7 edge hay Note 5, Galaxy A8
Sony: Xperia từ Z2 - Z5 và Z5 Premium, M5, C4 và C5 Ultra
PV
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Quy mô vốn đầu tư công năm 2026 vượt 1 triệu tỷ đồng, tiếp tục đóng vai trò “vốn mồi” cho tăng trưởng. Tuy nhiên, tiến độ giải ngân còn chậm, trong khi yêu cầu đặt ra không chỉ là đẩy nhanh dòng vốn mà còn phải siết chặt kỷ cương đấu thầu, bảo đảm hiệu quả sử dụng ngân sách.
Thanh Giang
(Thanh tra) - Khi mục tiêu tăng trưởng kinh tế được đặt ở mức hai con số, bài toán năng lượng không còn dừng ở việc "đáp ứng đủ", mà là đủ nhanh, đủ ổn định và đủ sạch để không trở thành điểm nghẽn của nền kinh tế.
Đông Hà
T. Minh
Thư Ký
Thư Ký
Minh Tân - Vũ Linh
Nhóm PV Bản tin Thanh tra
Thu Huyền
Hòa Bình
Lan Anh
Hương Trà
Cao Huân
PV
Tuấn Minh
Nguyễn Mai
B.S
Hương Giang