Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Việt Nam thành lập Viện Biển Đông

Thứ bảy, 14/07/2012 - 09:35

Thủ tướng Chính phủ vừa ký quyết định về việc bổ sung cơ cấu tổ chức của Học viện Ngoại giao từ 16 đơn vị lên thành 17 đơn vị trực thuộc. Đơn vị mới được bổ sung trực thuộc Học viện Ngoại giao là Viện Biển Đông.

Quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa trên biển Đông thuộc chủ quyền Việt Nam. Trong ảnh: trẻ em vui chơi trên đảo Trường Sa Lớn - Ảnh: T.T.D.

Theo Thủ Tướng Chính phủ, việc ban hành Quy chế tổ chức và hoạt động; quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, cơ cấu tổ chức của Viện Biển Đông cũng như các đơn vị trực thuộc; bổ nhiệm, miễn nhiệm, cách chức người đứng đầu, cấp phó của người đứng đầu Học viện Ngoại giao và các đơn vị trực thuộc được thực hiện theo quy định của pháp luật.

Quyết định này sẽ có hiệu lực thi hành kể từ ngày 1-9.


TTO

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Bí thư Quảng Ninh Quản Minh Cường yêu cầu kiên quyết xử lý các dự án chậm tiến độ

Bí thư Quảng Ninh Quản Minh Cường yêu cầu kiên quyết xử lý các dự án chậm tiến độ

(Thanh tra) - Kiểm tra thực tế các dự án chậm triển khai tại phường Cao Xanh, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh Quản Minh Cường yêu cầu kiên quyết xử lý các dự án chậm tiến độ, vi phạm pháp luật, không để gây lãng phí nguồn lực và ảnh hưởng đến môi trường đầu tư, đời sống người dân.

Hoàng Hưng

16:02 11/06/2026

Tin mới nhất

Xem thêm