Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Xe đâm vách núi, 3 người chết, 11 người đa chấn thương

Thứ ba, 05/08/2014 - 14:28

Khoảng 10g sáng nay 5-8, trên tỉnh lộ 723 (nối Đà Lạt - Nha Trang) đoạn qua xã Đa Nhim, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng, một xe khách 45 chỗ đã đâm vào vách núi, làm 3 người chết tại chỗ.

Chiếc xe khách 45 chỗ biến dạng sau cú đâm vào vách núi - Ảnh: MAI VINH

Bên trong xe bị xáo trộn sau cú va chạm - Ảnh: MAI VINH

Khung xe khách bị méo mó - Ảnh: MAI VINH

Xe cứu hộ lôi chiếc xe khách ra khỏi vách núi - Ảnh: MAI VINH

Nhân viên cứu hộ tìm cách đưa thi thể tài xế ra khỏi xe - Ảnh: MAI VINH

3 người chết tại chỗ gồm tài xế và hai hành khách. Ngoài ra, có 34 hành khách khác đa chấn thương đang cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng, trong đó có một hành khách bị thương nặng bị vỡ khung xương chậu.

Danh tính các nạn nhân đang được cơ quan chức năng xác định.

Chiếc xe khách 45 chỗ biến dạng sau cú đâm vào vách núi - Ảnh: MAI VINH

Phần đầu xe 45 chỗ ủi sâu vào vách núi - Ảnh: MAI VINH

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường cho biết, chiếc xe 45 chỗ chở khách từ Nha Trang đi Đà Lạt, đi tới khúc cua gắt, không làm chủ được tốc độ đã đâm vào taluy bảo vệ cầu phía trái làn đường khiến taluy bị hư hại và rơi xuống suối.

Sau cú va chạm trên, chiếc xe lao qua làn đường ngược lại và đâm vào vách núi trước khi dừng lại.

Toàn bộ đầu xe, nửa bên phải xe hư hại hoàn toàn.

Thân xe biến dạng khiến tài xế và một hành khách bị kẹt trong xe.

Theo cơ quan chức năng nhận định, xe đã bị mất thắng khoảng 100m trước điểm gặp tai nạn.

Taluy trên đường nơi xe đâm vào bị hư hại - Ảnh: MAI VINH

Taluy bị rơi xuống suối sau cú đâm của xe khách 45 chỗ - Ảnh: MAI VINH

Sau vụ tai nạn, phó chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng Phạm S đã có mặt tại hiện trường để điều hành công tác cứu hộ, cứu nạn.

Tên tài xế đã được xác minh là Phạm Thanh Long 1956 (ngụ tại Tân An - Long An)

Thông tin về số hành khách bị thương từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng là 32 người, trong đó có 3 người bị thương nặng, một trường hợp nguy kịch.

Theo bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt, BV này cũng đang tiếp nhận 13 hành khách bị thương từ vụ tai nạn này.

TTO

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Bài 11: Chủ tịch Hiệp hội Mía đường: Chuỗi liên kết sản xuất mía đường đứng trước nguy cơ bị phá vỡ

Bài 11: Chủ tịch Hiệp hội Mía đường: Chuỗi liên kết sản xuất mía đường đứng trước nguy cơ bị phá vỡ

(Thanh tra) - Chủ tịch Hiệp hội Mía đường Việt Nam Nguyễn Văn Lộc cho rằng, chuỗi liên kết sản xuất mía đường trong nước đang đứng trước nguy cơ bị phá vỡ nếu không sớm kiểm soát hiệu quả tình trạng gian lận thương mại và cạnh tranh thiếu bình đẳng trên thị trường.

Đông Hà - Cảnh Nhật

15:00 08/06/2026
Thanh Hoá: Phát hiện các đối tượng mua bán, tiêu thụ lợn nhiễm dịch tả lợn châu Phi

Thanh Hoá: Phát hiện các đối tượng mua bán, tiêu thụ lợn nhiễm dịch tả lợn châu Phi

(Thanh tra) - Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Thanh Hóa đang điều tra, xác minh, làm rõ các đối tượng thu mua, vận chuyển, giết mổ và tiêu thụ 21 con lợn có biểu hiện mắc bệnh dịch tả lợn châu Phi ra thị trường và có nguy cơ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng và công tác phòng, chống dịch bệnh tại xã Hoạt Giang, tỉnh Thanh Hoá.

Hương Trà

14:32 08/06/2026

Tin mới nhất

Xem thêm