Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Khởi tố hai đối tượng buôn bán pháo trái phép

Văn Thanh

Thứ hai, 08/01/2024 - 22:21

(Thanh tra) - Ngày 8/1/2024, Công an huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa cho biết, vừa phát hiện, bắt quả tang Bùi Văn Luân (SN 2007) ở xã Cẩm Thạch, đang vận chuyển 6 hộp pháo có trọng lượng hơn 10kg đi tiêu thụ.

Đối tượng Nguyễn Văn Quang và tang vật vụ án. Ảnh: VT

Tiếp tục điều tra mở rộng, Công an huyện Thạch Thành đã ra lệnh bắt người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Văn Quang (SN 2000) ở xã Thạch Cẩm (là anh họ của Luân) về hành vi mua bán trái phép pháo nổ.

Tại cơ quan công an, 2 đối tượng khai nhận: Do hám lợi nên Nguyễn Văn Quang đã bàn bạc và đưa tiền cho Bùi Văn Luân lên mạng xã hội đặt mua pháo về Thạch Thành bán kiếm lời.

Công an huyện Thạch Thành đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Quang; áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Bùi Văn Luân để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Hành trình bóc gỡ đường dây ma túy xuyên tuyến: Từ “mắt xích giữa” đến đầu mối 19kg chất cấm

Hành trình bóc gỡ đường dây ma túy xuyên tuyến: Từ “mắt xích giữa” đến đầu mối 19kg chất cấm

(Thanh tra) - Trong cuộc chiến không khoan nhượng với tội phạm ma túy, mỗi chuyên án là một hành trình âm thầm nhưng quyết liệt, nơi từng manh mối nhỏ đều có thể mở ra cả một đường dây lớn. Chuyên án về ma túy, phát hiện và thu giữ tang vật gần 20kg - lớn nhất từ khi triển khai mô hình chính quyền hai cấp - do Công an tỉnh Đắk Lắk xác lập thời gian qua là một minh chứng rõ nét cho tinh thần “truy xét đến cùng”, không để tội phạm có cơ hội lẩn trốn.

15:44 23/04/2026

Tin mới nhất

Xem thêm