Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Bị khởi tố vì bán ma tuý trước cổng nhà

Thứ năm, 13/10/2011 - 21:35

(Thanh tra) - Công an huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa vừa bắt quả tang đối tượng Nguyễn Thị Nhung, sinh năm 1972, trú ở xã Xuân Khang đang bán ma túy cho các con nghiện trước cổng nhà, thu giữ 4 gói herôin và 200.000 đồng.

Đối tượng Nguyễn Thị Nhung

Chồng của Nguyễn Thị Nhung bị nghiện ma túy nên thường xuyên mua ma túy về nhà sử dụng.

Đầu tháng 10/2011, chồng của Nhung bị công an lập hồ sơ đưa đi cai nghiện bắt buộc tại Trung tâm Giáo dục của tỉnh.

Hiện, Công an huyện Như Thanh đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Thị Nhung để tiếp tục điều tra, làm rõ.
 

Văn Thanh 
 

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Công an Thanh Hoá: Xác minh, xử phạt 51 triệu đồng chủ và lái xe ô tô gắn biển kiểm soát sai quy định

Công an Thanh Hoá: Xác minh, xử phạt 51 triệu đồng chủ và lái xe ô tô gắn biển kiểm soát sai quy định

(Thanh tra) - Trạm Cảnh sát giao thông Quảng Xương thuộc Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Thanh Hoá đã xác minh, lập biên bản vi phạm hành chính đối với chủ phương tiện và người điều khiển xe ô tô 7 chỗ có hành vi gắn biển kiểm soát không đúng với chứng nhận đăng ký xe và vi phạm quy định về vượt xe.

Hương Trà

18:59 15/04/2026

Tin mới nhất

Xem thêm